Colby Covington đưa lời khuyên cho Aljamain Sterling

(Vothuat.vn) – Colby Covington đã gửi lời khuyên đến Aljamain Sterling về cách đối phó với những lời chỉ trích.

Tại UFC 288 vừa qua, Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) đã thành công bảo vệ danh hiệu hạng gà (bantamweight) trước cựu vương 2 hạng cân Henry Cejudo (16-3 MMA, 10-3 UFC) sau 5 hiệp đấu bằng điểm số. 2 trọng tài cho điểm thắng 48-47 nghiêng về Sterling, 1 nghiêng về Cejudo.

Dù tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu, Aljamain Sterling vẫn đối diện nhiều hoài nghi và chỉ trích vì những chiến thắng sát nút hay không thực sự thuyết phục. Trước những phản ứng trái chiều như thế dành cho Sterling, Colby Covington đã đưa ra lời khuyên cho nhà đương kim vô địch hạng gà.

Aljamain Sterling là đương kim vô địch hạng gà.
Aljamain Sterling là đương kim vô địch hạng gà.

“Tôi sẽ nói với anh ấy rằng cứ là chính mình, Colby Covington chia sẻ trên MMA Fighting. “Rồi sẽ đến lúc mọi người không còn lựa chọn nào khác ngoài tôn trọng bạn. Cứ im lặng và tiếp tục chứng minh rằng họ đã sai, đó là cách đáp trả tốt nhất. Thành công là sự đáp trả tốt nhất. Anh ấy chỉ cần tiếp tục làm việc của mình.”

Colby Covington khuyên Aljamain Sterling thay vì quan tâm đến những kẻ buông lời chỉ trích mình thì hãy chú ý đến việc kiếm tiền.

Colby Covington dự kiến sẽ thách thức danh hiệu trước Leon Edwards vào tháng 7.
Colby Covington dự kiến sẽ thách thức danh hiệu trước Leon Edwards vào tháng 7.

“Anh ấy đang làm những điều tuyệt vời,” Covington nói tiếp. “Anh ấy làm nên lịch sử ở hạng cân gà. Tôi nghĩ anh ấy không cần quá lo lắng về những kẻ thù ghét bản thân. Anh ấy nên lo lắng về tài khoản ngân hàng của mình trông như thế nào thì hơn.”

Colby Covington được cho sẽ là kẻ thách thức danh hiệu hạng cân bán trung tiếp theo trước nhà vô địch Leon Edwards dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 7 tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link