Aljamain Sterling: Sean O’Malley phải đấu ở nơi và thời điểm mà tôi muốn anh ấy đấu

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng gà của UFC, Aljamain Sterling không bị ấn tượng bởi kẻ thách thức Sean O’Malley.

Tại UFC 288 vừa qua, Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) đã thành công bảo vệ danh hiệu hạng gà (bantamweight) trước cựu vương 2 hạng cân Henry Cejudo (16-3 MMA, 10-3 UFC) sau 5 hiệp đấu bằng điểm số. 2 trọng tài cho điểm thắng 48-47 nghiêng về Sterling, 1 nghiêng về Cejudo.

Dù vẫn chưa có thông tin chính thức, nhiều nguồn tin uy tín khẳng định ngôi sao đang lên của UFC, Sean O’Malley (16-1 MMA, 8-1 UFC) sẽ là kẻ thách thức danh hiệu hạng gà tiếp theo.

Aljamain Sterling là đương kim vô địch hạng gà.
Aljamain Sterling là đương kim vô địch hạng gà.

Với bản thân Aljamain Sterling, nhà đương kim vô địch hạng gà cho biết anh không ấn tượng với sức mạnh đến từ ngôi sao đang lên Sean O’Malley.

“Sean O’Malley chắc chắn là ứng cử viên số 1, vì vậy anh ấy sẽ là kẻ thách thức tiếp theo. Tuy nhiên anh ta không phải là người có sức hút như anh ấy thường nghĩ,” Aljamain Sterling nói. “Nếu anh ấy là một trận đấu như anh ấy nói, thì anh ấy đã đạt được những con số lớn hơn Bo Nickal đã làm trong Contender Series (của Dana White). Tôi nghĩ chúng ta đều biết rõ điều đó. Trong vụ trụ của anh ta, anh ấy nghĩ mình là một tên tuổi lớn. Tuy nhiên đây sẽ là màn trình diễn của Aljamain Sterling.”

Sean O’Malley sẽ là kẻ thách thức danh hiệu hạng gà tiếp theo.
Sean O’Malley sẽ là kẻ thách thức danh hiệu hạng gà tiếp theo.

Cũng theo Aljamain Sterling, không phải Sean O’Malley, chính anh mới là người quyết định cả 2 chiến đấu ở đâu và khi nào.

Tôi sẽ chọn nơi chúng tôi sẽ đánh nhau,” Sterling nói thêm. Anh ấy phải chiến đấu vào thời điểm mà tôi chọn và khi tôi muốn. Tôi đã nói là tháng 9, vì vậy tốt hơn hết anh ấy nên sẵn sàng chiến đấu vào tháng 9.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link