Hạng gà là nơi quy tụ nhiều tài năng nhất UFC

(Vothuat.vn) – Đó là phát biểu của võ sĩ hạng cân gà Cody Stamann trước thềm cuộc chiến với Douglas Silva de Andrade cuối tuần này.

Cuối tuần này, Cody Stamann (21-5-1 MMA, 7-4-1 UFC) có trận đấu quan trọng ở hạng cân gà (bantamweight) với Douglas Silva de Andrade (28-5 MMA, 6-5 UFC).

Trước thềm trận đấu của mình tại Spectrum Center ở Uptown Charlotte, Bắc Carolina, võ sĩ kỳ cựu Cody Stamann tuyên bố hạng cân gà đang quy tụ nhiều tài năng xuất sắc nhất tại UFC và sự cạnh tranh ở đây là khốc liệt nhất.

Cody Stamann.
Cody Stamann.

“Những người hâm mộ thực sự của môn thể thao này sẽ nhìn thấy tài năng của các chàng trai ở hạng cân gà (bantamweight),” Cody Stamann nói với MMA Fighting. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ chân chính đều biết hạng cân gà là nơi có những tài năng xuất sắc nhất. Thứ 2 là 145 pound (hạng lông, featherweight), và thứ ba có thể là 125 pound (hạng ruồi, flyweigh).”

“Hạng nhẹ không phải là hạng cân có thể tạo ra sự hào hứng khi đứng từ góc độ các chiến binh tài năng. Xét về mức độ nổi tiếng của các cái tên, điều đó thật đáng kinh ngạc, nhưng tôi nghĩ khi bạn thực sự muốn xem 2 người có kỹ thuật cao đấu trong lồng, tôi thà chuyển sang hạng gà, hạng lông hay hạng ruồi còn hơn.”

Nhà đương kim vô địch hạng gà, Aljamain Sterling.
Nhà đương kim vô địch hạng gà, Aljamain Sterling.

Theo Cody Stamann, hạng cân nhẹ thu hút sự chú ý bởi tên tuổi của những võ sĩ hơn là tài năng thực sự và võ sĩ này tin tưởng mọi thứ sẽ thay đổi trong tương lai gần.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link