(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi Brandon Moreno kêu gọi một trận đấu với Henry Cejudo ở hạng cân gà.

Tại UFC 288 cuối tuần qua đã diễn ra cuộc chiến tranh đai hạng gà (bantamweight) giữa nhà đương kim vô địch Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) và cựu vương Henry Cejudo (16-3 MMA, 10-3 UFC).

Henry Cejudo từng là nhà vô địch 2 hạng cân của UFC trước khi bất ngờ tuyên bố giải nghệ vào năm 2020. Tuy nhiên sau 3 năm nghỉ thi đấu, Triple C đã trở lại trong cuộc chiến tranh đai với Aljamain Sterling. Kết quả sau cùng đã không như dự tính ban đầu của cựu vương sinh năm 1987. Sau 5 hiệp đấu, 2 trọng tài đã chấm điểm thắng 48-47 cho Sterling, và một người chấm điểm thắng cho Cejudo. Kết quả giúp võ sĩ gốc Jamaica bảo vệ thành công danh hiệu.

Henry Cejudo thất bại trong trận đấu tranh đai với Aljamain Sterling.
Henry Cejudo thất bại trong trận đấu tranh đai với Aljamain Sterling.

Nhà vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC, Brandon Moreno hy vọng sẽ có cuộc đối đầu với Henry Cejudo trước khi anh giã từ MMA. Võ sĩ người Mexico sẽ có cuộc chiến bảo vệ danh hiệu trước Alexandre Pantoja tại UFC 290 vào tháng 7 tới.

Henry Cejudo đừng vội giải nghệ, hãy đợi tôi nhé,” Brandon Moreno gửi lời nhắn tới Cejudo trên Instagram sau UFC 288. “Tôi sẽ thắng cuộc chiến của mình vào tháng bảy, sau đó chúng ta có thể sắp xếp cho chuyện này. Sự kiện chính ở Mexico City. Tôi sẽ lên 135 pound, quên cái đai chết tiệt kia đi, chỉ có bạn và tôi trong lồng bát giác!!”

Henry Cejudo trong trận đấu với Aljamain Sterling.
Henry Cejudo trong trận đấu với Aljamain Sterling.

Khi được hỏi về lời đề nghị của Brandon Moreno, Henry Cejudo đã nói trong phòng họp báo.

Tôi đoán là mọi người đều muốn một phần của tôi, phải không?” Cejudo nói. “Tiền sẽ nói chuyện. Nếu UFC muốn và có một khoản ngân sách nhỏ cho cả 2 thì tôi sẽ không làm điều đó ở Mexico. Chúng ta có thể làm nó ở Mỹ.”

https://www.youtube.com/watch?v=Dch5M8jrxmU

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link