(Vothuat.vn) – Belal Muhammad đã có chiến thắng thuyết phục tại UFC 288 cuối tuần qua.

Belal Muhammad (23-3 MMA, 14-3 UFC) đã đánh bại Gilbert Burns (22-6 MMA, 15-6 UFC) bằng quyết định nhất trí tại UFC 288 cuối tuần qua. Điểm số từ 3 trọng tài sau 5 hiệp đấu lần lượt là 50-45, 49-46, 49-46.

Bất chấp những tiếng la ó từ khán đài nhắm vào mình, Belal Muhammad cho rằng chính điều đó làm cho chiến thắng của anh thêm ngọt ngào.

Belal Muhammad có chiến thắng áp đảo trước Gilbert Burns.
Belal Muhammad có chiến thắng áp đảo trước Gilbert Burns.

“Tôi đã nói với các bạn từ trước rồi,” Belal Muhammad nói với các phóng viên trong phòng họp báo. Tôi là chiến binh hạng cân bán trung (welterweight) xuất sắc nhất thế giới. Để ra ngoài đó và đánh bại một gã như Gilbert Burns khi sắp hết tháng Ramadan. Các bạn không biết được chúng tôi đã phải trải qua những điều gì để có mặt tại đây. Tôi yêu đội ngũ của mình. Tôi biết niềm tin vào bản thân và niềm tin vào chúa có thể giúp chúng ta vượt qua bất cứ điều gì.”

Chiến thắng cuối tuần qua giúp Belal Muhammad tiến gần hơn đến một suất tranh đai bất chấp việc Colby Covington đã được xác nhận là kẻ thách thức tiếp theo của nhà vô địch Leon Edwards.

Trận đấu giữa Belal Muhammad và Leon Edwards đã không thể hoàn tất vì tình huống chọc mắt.
Trận đấu giữa Belal Muhammad và Leon Edwards đã không thể hoàn tất vì tình huống chọc mắt.

Nhân dịp này, Belal Muhammad đã gửi đến lời nhắn tới nhà đương kim vô địch về trận đấu không thể tiếp tục diễn ra năm 2021 giữa họ.

“Leon Edwards, chúng ta có một công việc chưa hoàn thành,” Belal Muhammad nói thêm. “Anh ấy đã đánh bại GOAT. Anh ấy có chuỗi thắng dài nhất. Đối với tôi, lấy danh hiệu từ gã này, đặc biệt là với cách mà trận đấu gần nhất diễn ra, điều đó thật tuyệt vời.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link