Henry Cejudo lấp lửng tương lai sau thất bại trước Aljamain Sterling

(Vothuat.vn) – Henry Cejudo đã từng nghĩ anh sẽ giành được danh hiệu sau 3 năm nghỉ thi đấu ở lần trở lại tại UFC 288 nhưng thực tế lại khác.

Tại UFC 288 cuối tuần qua đã diễn ra cuộc chiến tranh đai hạng gà (bantamweight) giữa nhà đương kim vô địch Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) và cựu vương Henry Cejudo (16-3 MMA, 10-3 UFC).

Henry Cejudo từng là nhà vô địch 2 hạng cân của UFC trước khi bất ngờ tuyên bố giải nghệ vào năm 2020. Tuy nhiên sau 3 năm nghỉ thi đấu, Triple C đã trở lại trong cuộc chiến tranh đai với Aljamain Sterling. Kết quả sau cùng đã không như dự tính ban đầu của cựu vương sinh năm 1987. Sau 5 hiệp đấu, 2 trọng tài đã chấm điểm thắng 48-47 cho Sterling, và một người chấm điểm thắng cho Cejudo. Kết quả giúp võ sĩ gốc Jamaica bảo vệ thành công danh hiệu.

Henry Cejudo đã thất bại trước Aljamain Sterling tại UFC 288.
Henry Cejudo đã thất bại trước Aljamain Sterling tại UFC 288.

Chia sẻ trong lồng bát giác, Henry Cejudo tỏ ra tiếc nuối nhưng thừa nhận chiến thắng xứng đáng cho Aljamain Sterling.

“Suýt nữa, nhưng Aljamain đã hoàn thành công việc của mình. Anh ấy đã chiến thắng,” Henry Cejudo nói với Joe Rogan ngay trong lồng bát giác sau trận đấu. “Thật tệ. Tôi ghét thua cuộc, nhưng cũng đã ba năm rồi. Tôi bây giờ có chút bối rối.”

“Nếu tôi không thể đánh bại Aljo, mục tiêu lớn nhất của tôi là tiến tới 145 pound. Nếu tôi không giành được chiến thắng trước Aljo, tôi chỉ không biết điều đó sẽ đặt tôi ở vị trí nào.”

Henry Cejudo chưa biết dự định thế nào cho tương lai sự nghiệp.
Henry Cejudo chưa biết dự định thế nào cho tương lai sự nghiệp.

Henry Cejudo cho biết anh sẽ trở lại là một người cha bên cạnh gia đình sau trận đấu này trước khi chờ xem UFC sẽ sắp xếp vị trí thế nào cho anh rồi mới có hướng đi cho tương lai.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link