loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler cho rằng Conor McGregor sẽ thực sự làm hoen ố di sản của mình nếu không thực hiện cuộc chiến giữa họ.

Rất nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận, Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay và đối thủ của anh là cựu vương Bellator, Michael Chandler (23-8 MMA, 2-3 UFC).

Tuy nhiên đến nay UFC và các bên vẫn chưa chốt được thời điểm mà cựu vô địch hai hạng cân trở lại. Không những thế, việc chưa trở lại nhóm thử nghiệm chất cấm của Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA) càng khiến ngày tái xuất của Conor McGregor thêm mơ hồ.

Michael Chandler sốt ruột khi chưa chốt lịch đấu với Conor McGregor.
Michael Chandler sốt ruột khi chưa chốt lịch đấu với Conor McGregor.

Mới đây Michael Chandler đã cho thấy sự sốt ruột của mình khi đăng đàn tuyên bố sẽ là sự hoen ố di sản lớn đối với Conor McGregor nếu không thể thực hiện cuộc chiến giữa họ.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ trở lại,” Michael Chandler nói trên ESPN. Đó chắc chắn là vết nhơ lớn đối với di sản của anh ấy. Mọi người đã tin rằng anh ấy sẽ trở lại, rồi cuối cùng nhận ra đó chỉ là chiêu trò PR bản thân. Ai còn tin vào cam kết của bạn nữa?”

“Nếu điều đó đúng, tôi sẽ thật sự rất thất vọng, nhưng tôi sẽ không ngồi đây để chỉ trích người quản lý của mình, chỉ trích Dana (White) hay Hunter ( Campbell).”

Conor McGregor vẫn chưa trở lại nhóm thử chất cấm của USADA.
Conor McGregor vẫn chưa trở lại nhóm thử chất cấm của USADA.

Theo quy định của USADA, một võ sĩ rút khỏi nhóm thử chất cấm cần quay lại nhóm ít nhất 6 tháng trước khi thi đấu. Conor McGregor đã rút khỏi nhóm thử chất cấm ngay sau trận thua TKO trước Dustin Poirier hồi tháng 7 năm 2021. Đến nay các nguồn tin chính thức khẳng định, võ sĩ người Ireland vẫn chưa quay trở lại nhóm thử chất cấm của USADA.

Khi được hỏi về sự trong sạch của Conor McGregor, Michael Chandler từ chối đưa ra kết luận: “Tại thời điểm này, chúng ta không có câu trả lời.”

Top Finishes: Conor McGregor

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr