loading...

(Vothuat.vn) – Conor McGregor có khả năng sẽ kết thúc sự nghiệp của Justin Gaethje mà không cần đấu với võ sĩ người Mỹ.

Conor McGregor dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay. Đối thủ dự kiến của cựu vô địch hai hạng cân là Michael Chandler. Có thông tin cho rằng, McGregor sẽ nhận ngay suất tranh đai nếu đánh bại cựu vô địch Bellator.

Khi được hỏi vấn đề này, Justin Gaethje cho biết anh sẽ cân nhắc giải nghệ nếu Conor McGregor nhận được cơ hội tranh đai chỉ sau một trận đấu.

Justin Gaethje.
Justin Gaethje.

Liệu tôi có nghỉ hưu nếu Conor thắng và họ trao cho anh ấy một danh hiệu không? Có lẽ,” Justin Gaethje nói trên ESPN. “Tôi sẽ tổn thương như thế nào bởi động thái của tổ chức mà tôi đại diện. Nhưng điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Tôi chỉ thực sự hy vọng nó sẽ không xảy ra.”

“Chúng ta có thể tưởng tượng ra rất nhiều thứ, nhưng có khả năng đó là kịch bản mà tôi chắc chắn sẽ bị hủy hoại.”

middle 1

Conor McGregor vẫn chưa chính thức xác nhận thời điểm trở lại lồng bát giác.
Conor McGregor vẫn chưa chính thức xác nhận thời điểm trở lại lồng bát giác.

Justin Gaethje cho biết mục tiêu hiện nay của anh là một trận đấu với Dustin Poirier. The Highlight đang có thành tích 2-1 trong 3 trận gần nhất, kể từ sau thất bại trong trận tranh đai với cựu vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov, trong đó có cuộc chiến của năm (Fight of the Year) trước Michael Chandler năm 2021. Ở lần gần nhất bước vào lồng bát giác, Gaethje đánh bại Rafael Fiziev tại UFC 286 bằng quyết định nhất trí.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr