Gilbert Burns: Conor McGregor chỉ làm được 1 điều nếu lên hạng cân 170 pound

loading...

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đã đưa ra quan điểm cá nhân về việc võ sĩ Conor McGregor cân nhắc khả năng gia nhập hạng cân bán trung.

Conor McGregor dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay, đối thủ tiềm năng của nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC là Michael Chandler. Tuy nhiên có thể McGregor và Chandler sẽ không thi đấu ở hạng cân nhẹ (lightweight) mà là ở hạng cân bán trung (welterweight). McGregor không ít lần tuyên bố cân nhắc khả năng chinh chiến ở hạng cân 170 pound với mục tiêu là danh hiệu thứ 3 để trở thành duy nhất trong lịch sử UFC.

Tuy nhiên không nhiều người tin Conor McGregor có thể làm được những điều anh tuyên bố. Mới nhất Gilbert Burns đã đưa ra quan điểm cá nhân về vấn đề này. Theo đó cựu thách thức đai hạng cân bán trung khẳng định thứ mà McGregor có thể làm được ở hạng cân này là đem đến số tiền khổng lồ cho nhà vô địch.

Conor McGregor vẫn chưa xác định thời điểm chính thức trở lại lồng bát giác.
Conor McGregor vẫn chưa xác định thời điểm chính thức trở lại lồng bát giác.

“Điều duy nhất anh ấy có thể làm ở hạng cân 170 pound là làm giàu cho bất kỳ ai là nhà vô địch,” Gilbert Burns nói trên MMA Fighting. “Tôi hy vọng đó là mình, nhưng nếu đó là Leon [Edwards], hay Colby [Covington] hoặc bất kỳ ai, người đó cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Tôi không nghĩ đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn với nhà vô địch.”

Gilbert Burns cho rằng Conor McGregor có thể tìm lại phong độ nếu nghiêm chỉnh tập luyện, không rượu chè và những thứ điên rồ. Tuy nhiên anh tin bất kỳ ai trong top 5 hạng cân bán trung cũng có thể dễ dàng đánh bại nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC hiện nay.

middle 1

Gilbert Burns không tin Conor McGregor có thể làm nên lịch sử ở hạng cân bán trung.
Gilbert Burns không tin Conor McGregor có thể làm nên lịch sử ở hạng cân bán trung.

“Bất cứ khi nào McGregor cam kết tập luyện nghiêm túc, không rượu whisky, không làm những thứ điên rồ, anh chàng này sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên đó là ở hạng cân 155 pound. Còn ở mức 170 pound thì hoàn toàn khác.”

“Anh chàng này nghĩ rằng chỉ cần nhảy ra khỏi chiếc du thuyền và đánh bại tôi, đánh bại một trong 5 võ sĩ hàng đầu? Đảm bảo không đời nào có chuyện đó.”

inpage detail

Anh ấy có thể thử,” Burns nói thêm. “Anh ấy được hoan nghênh, nhưng tôi đảm bảo bất kỳ ai trong top 5 cũng sẽ kết liễu anh ta trong vòng 3 hiệp.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr