Michael Chandler bảo vệ Conor McGregor trước nghi vấn sài chất cấm

loading...

(Vothuat.vn) – Người hâm mộ nghi ngờ Conor McGregor sử dụng steroid kể từ khi dính chấn thương chân nhưng Michael Chandler đã đứng ra bảo vệ võ sĩ người Ireland.

Conor McGregor vẫn chưa thể trở lại lồng bát giác kể từ khi dính chấn thương chân trong trận đấu với Dustin Poirier hồi tháng 7 năm 2021. Võ sĩ người Ireland dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác vào mùa hè tới nhưng gặp trở ngại với quy định kiểm tra chất cấm trước 6 tháng ngày thi đấu. Hiện cựu vô địch 2 hạng cân và đội ngũ đang tích cực đàm phán để nhận được đặc cách trong vấn đề này.

Trước những thông tin trên, không ít người hâm mộ nghi ngờ khả năng Conor McGregor sử dụng chất cấm để đẩy nhanh quá trình hồi phục chấn thương mà cụ thể ở đây là các chất tăng cường hiệu suất như steroid. Việc McGregor thường xuyên khoe hình ảnh cơ bắp tăng trưởng đáng kinh ngạc càng làm cho những cáo buộc này trở nên đáng tin hơn.

Conor McGregor đã không thi đấu kể từ khi dính chấn thương trong trận đấu với Dustin Poirier.
Conor McGregor đã không thi đấu kể từ khi dính chấn thương trong trận đấu với Dustin Poirier.

Tuy nhiên mới đây khi trả lời phỏng vấn với truyền thông, Michael Chandler đã lên tiếng bảo vệ đối thủ tiềm năng của mình.

“Nếu tôi nói với các bạn rằng tôi không sử dụng steroid hoặc Conor nói với bạn rằng anh ấy không sử dụng steroid, tất cả những gì bạn nên làm là chấp nhận điều đó là sự thật hoặc để cho sự hoài nghi của bạn tiếp tục thắng nhưng đó không phải là cách để chúng ta sống.” Daily Mirror dẫn lời cựu vô địch Bellator.

“Câu trả lời của tôi là anh ấy có vượt qua bài kiểm tra mắt và khứu giác hay không? Anh ấy chắc chắn đã to hơn và có cơ bắp nhiều hơn. Rõ ràng là khi bạn bị gãy chân, tất cả những gì bạn có thể làm là với phần thân trên trong một năm rưỡi, và anh ấy sẽ có một lượng lớn cơ bắp.” 

Conor McGregor tăng trưởng lớn về cơ bắp kể từ khi chấn thương.
Conor McGregor tăng trưởng lớn về cơ bắp kể từ khi chấn thương.

“Chưa kể đến việc anh ta không muốn thi đấu ở hạng lông hay hạng nhẹ nữa, anh ta muốn lên hạng cân bán trung thì việc trở nên to lớn hơn là cần thiết. Tuy nhiên điều quan trọng là anh ta vượt qua bài kiểm tra vì tôi sẽ không bao giờ buộc tội ai đó trừ khi tôi thấy họ tiêm nó vào cơ thể hoặc uống một viên thuốc.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr