Tin buồn! Võ sĩ ONE Championship, Iuri Lapicus qua đời

loading...

(Vothuat.vn) – Sau cái chết của Victoria Lee, ONE Championship lại đón nhận thêm một cú sốc khác khi võ sĩ Iuri Lapicus cũng đã tạ thế. 

Theo đó, Iuri Lapicus đã gặp phải một tai nạn giao thông ở Milan, Italy vào tuần trước và với thương tích quá nặng, anh đã không thể qua khỏi.

Gửi lời chia buồn trên trang Fanpage chính thức, phía Ban tổ chức ONE Championship cho biết: “Tập thể ONE Championship thực sự rất đau buồn trước tai nạn thương tâm khiến Iuri Lapicus qua đời. Chúng tôi sẽ dành sự quan tâm và những lời cầu nguyện đến người thân của anh ấy trong giai đoạn khó khăn này“.

Iuri Lapicus qua đời ở tuổi 27.

Về Iuri Lapicus, anh sinh năm 1995 và đã từng trải qua 17 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 14 chiến thắng, để thua 2 lần và có 1 trận bất phân thắng bại với địch thủ.

Anh từng có chuỗi 14 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp trước khi sa sút trong giai đoạn sau đó. Thất bại đầu tiên của Iuri Lapicus đến vào tháng 10/2020 khi anh để thua nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Christian Lee sau đòn đấm TKO của đối phương.

Sau đó, anh có một trận bất phân thắng bại với cựu vương UFC, Eddie Alvarez trước khi tiếp tục trải qua một kết quả không như ý bằng việc để Zebaztian Kadestam hạ KO bằng đòn đấm chỉ sau 57 giây hiệp 1.

Xem video tài năng của Iuri Lapicus: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr