Colby Covington: “Khamzat Chimaev nói toàn những điều vớ vẩn”

loading...

(Vothuat.vn) – Colby Covington thể hiện sự không hài lòng trước những phát biểu mới đây của Khamzat Chimaev. 

Theo đó, Khamzat Chimaev cho rằng Colby Covington đang lẩn tránh mình và mang tâm lý sợ thua nếu diễn ra cuộc đối đầu giữa cả 2.

Tuy nhiên, Colby Covington cũng nhanh chóng “phản pháo” địch thủ khi cho biết: “Khamzat Chimaev nói toàn những điều vớ vẩn. Hắn ta toàn nói những điều không đúng về tôi trên truyền thông. Sao hắn không nói trước mặt tôi khi đang ở trong lồng bát giác?

Khamzat Chimaev suốt ngày lải nhải về việc muốn đấu với tôi nhưng lại chẳng thể đạt được thể trọng quy định. Hắn ta là một người thiếu chuyên nghiệp và tôi chẳng thích bàn luận về một võ sĩ như vậy“.

Colby Covington chỉ trích Khamzat Chimaev là một võ sĩ ba hoa khoác lác và thiếu tính chuyên nghiệp.

Về Colby Covington, anh đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng và để thua 3 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi tay đấm 34 tuổi giành chiến thắng trước Rafael Dos Anjos ở sự kiện UFC 225 để trở thành nhà vô địch tạm quyền hạng bán trung (Welterweight).

Dù vậy, về sau, Colby Covington đã không thể giữ vững danh hiệu khi nhận thất bại trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 245 và thêm một lần nữa gục ngã trước “Ác mộng Nigeria” ở trận tái đấu sau đó.

Xem video tài năng của Colby Covington: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr