(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch WBO hạng nặng Joseph Parker nói về 3 đối thủ mà bản thân có thể chạm trán trong thời gian tới.

Sau thất bại lần thứ 3 trong sự nghiệp trước Joe Joyce vào tháng Chín năm ngoái, Parker trở lại mạnh mẽ bằng chiến thắng trong cuộc đụng độ Jack Massey hồi đầu năm nay.

Parker đã tìm lại được cảm giác chiến thắng.

Tiếp tục tập luyện dưới sự hướng dẫn của Andy Lee, võ sĩ người New Zealand hiện đang có được nguồn động lực to lớn trong chiến dịch trở lại với top đầu của boxing hạng nặng thế giới. Parker tiết lộ với Seconds Out về 3 đối thủ tiềm năng:

“Tôi cần phải thi đấu và cải thiện. Tôi cần tiếp tục nỗ lực cùng Andy Lee. Có 3 cái tên mà chúng tôi đang hướng tới – Dubois, Hunter và McKean. Bất cứ ai trong số họ, miễn chúng tôi có thể chốt trận đấu.

Chúng tôi đang chờ BOXXER xây dựng một kế hoạch, nếu họ có thể tổ chức cuộc so găng với Hunter. Sau đó sẽ là cuộc nói chuyện với Frank Warren và đội của ông ấy, xem liệu chúng tôi có thể thượng đài cùng Dubois.

Và tôi nghĩ, McKean đang cộng tác với Matchroom. Vậy nên, chúng tôi chỉ cần nhìn xem đâu là sự lựa chọn tốt nhất để chúng tôi có thể tiến hành trận đấu càng sớm càng tốt.”

Dubois trở thành mục tiêu chính của Parker.

Trong số các đối thủ nói trên, Parker đánh giá Daniel Dubois là bài test lý tưởng nhất cho bản thân. Cựu vương 31 tuổi cho biết:

“Dubois đang sở hữu đai WBA Chính quy, vậy nên thật tốt khi đấu với cậu ấy. Cậu ta vừa đánh bại Kevin Lerena, tôi cũng vừa có một chiến thắng chấp nhận được. Thật thú vị khi đối đầu với ai đó có thể nâng tầm bản thân và tạo ra thách thức dành cho tôi.”

Những màn thể hiện ấn tượng của Joseph Parker:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link