Conor McGregor: Tôi sẽ giải nghệ ở UFC, Francis Ngannou đã phạm sai lầm

loading...

(Vothuat.vn) – Conor McGregor cho biết anh còn 2 trận đấu trong hợp đồng với UFC và có thể tự do vào năm sau.

Cựu vô địch 2 hạng cân UFC Conor McGregor tiết lộ với truyền thông mới đây rằng hợp đồng hiện tại của anh chỉ còn 2 trận đấu và nó có thể được hoàn thành ngay trong năm nay nếu mọi thứ đúng như kế hoạch đề ra ban đầu.

Mặc dù vậy, võ sĩ người Ireland cho biết không cân nhắc việc thi đấu cho một đấu trường khác khi mà những Nate Diaz hay Francis Ngannou đã rời UFC.

Conor McGregor nhắm mục tiêu trở lại vào mùa hè này.
Conor McGregor nhắm mục tiêu trở lại vào mùa hè này.

Không, đối với tôi, UFC là đỉnh cao và đó là công ty mà tôi yêu thích. Tôi muốn gắn bó với công ty trong phần còn lại của sự nghiệp. Tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục,” Conor McGregor chia sẻ trên The MMA Hour.

“Tôi yêu công ty vô cùng. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Nó đã cho tôi rất nhiều và giúp tôi trong nhiều tình huống trong cuộc sống. UFC là gia đình của tôi.”

Khi được hỏi về quyết định của Francis Ngannou khi không gia hạn hợp đồng và tìm kiếm những đề nghị khác, Conor McGregor cho rằng nhà cựu vô địch người Cameroon đã sai lầm khi ra đi.

Francis Ngannou đã chia tay UFC sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn.
Francis Ngannou đã chia tay UFC sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ anh ấy đã phạm sai lầm, McGregor nói thêm. “Tôi không biết lý do tại sao anh ấy lại làm như vậy. Anh ấy đã từ bỏ hào quang của mình, nhưng hãy chờ xem, tôi chúc anh ấy những điều tốt lành.”

Conor McGregor dự kiến sẽ trở lại vào mùa hè hoặc đầu mùa thu để đối đầu với Michael Chandler. Tuy nhiên hiện võ sĩ 34 tuổi vẫn gặp vướng mắc với quy định kiểm tra chất cấm từ USADA.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr