(VoThuat.vn) – Huyền thoại Johnny Nelson bình luận về màn đàm phán so găng đổ vỡ cách đây chưa lâu giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk.

Fan hâm mộ từng kỳ vọng về màn so tài đỉnh cao của hạng nặng sẽ diễn ra giữa Fury và Usyk. Dù vậy, họ đã nhận được thông tin gây thất vọng khi những người trong cuộc xác nhận rằng chẳng có trận đấu nào diễn ra vào ngày 29 tháng Tư tại London cả.

Hiện tại, những ý kiến trái chiều đang được dư luận đưa ra. Phía Usyk là bên đầu tiên công bố việc rút lui khỏi cuộc thượng đài, nhưng phần đông người hâm mộ lại chỉ trích Fury vì ngôi sao xứ sương mù có động thái trì hoãn trận đấu.

Usyk khiến Fury lo ngại?

Chia sẻ với ESBR Boxing, nhà cựu vô địch thế giới hạng bán nặng Johnny Nelson cho rằng Fury không tự tin trong việc thắng Usyk nên đã tự “đẩy giá” bản thân lên quá cao khiến đối thủ bỏ cuộc.

“Tôi nghĩ Tyson Fury có thể đánh bại Oleksandr Usyk, nhưng có cảm giác Tyson Fury không tin vào điều đó, bởi vì cậu ta đã nâng giá bản thân vượt ra khỏi cuộc so găng.

“Cậu ấy đã đạt được điều mà mình muốn, tỷ lệ phân chia ngân quỹ 70/30. Nhưng cậu ta vẫn làm đối tác tức giận, bằng cách thúc ép mọi thứ theo ý của mình. Rồi Usyk nói rằng ‘Cậu không phải là ước muốn duy nhất của tôi!’ Thỏa thuận chấm dứt.”

“Đó là cách mọi thứ diễn ra.” – Nelson nhận xét.

Usyk có thể thượng đài cùng Dubois.

Lúc này nhà vô địch WBA, WBO cùng IBF Usyk dự kiến sẽ bảo vệ ngôi vương trước đối thủ thách đấu đai WBA Daniel Dubois. Dù vậy, đã có mối liên kết đối đầu giữa võ sĩ người Ukraine với Deontay Wilder thời gian gần đây, và phía Trung Đông tỏ ra hứng thú trong việc tổ chức màn so tài này.

Xem Tyson Fury đánh bại Derek Chisora:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link