(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal đã lên tiếng bảo vệ Nate Diaz liên quan đến vụ ẩu đả mới đây.

Mới đây, Nate Diaz lại vướng vào một vụ lùm xùm xung quanh sự kiện Misfits Boxing (MF & DAZN X Series 6) tại New Orleans vào ngày 23/4/2023. Theo các nguồn tin, Nate Diaz đã tới để cổ vũ cho người đồng đội Chris Avila đánh bại Paul Bamba trong một trận đấu quyền anh. Tuy nhiên, anh ta đã không giữ được bình tĩnh khi thấy một người đàn ông có vẻ ngoài giống Logan Paul, anh trai của Jake Paul – một trong những kẻ thù không đội trời chung của anh ta.

Nate Diaz đã ném một chai nước vào người đàn ông này, làm cho anh ta tức giận và lao vào Nate Diaz. Hai bên đã xảy ra một cuộc ẩu đả dữ dội bên ngoài tòa nhà. Người đàn ông sau đó được xác định là Rodney Petersen, một người hâm mộ của Logan Paul và Jake Paul. Anh ta đã bị thương ở đầu và phải được cấp cứu.

Nate Diaz dính vào một vụ ẩu đả trên đường phố.
Nate Diaz dính vào một vụ ẩu đả trên đường phố.

Bất chấp việc nạn nhân không thực hiện hành động pháp lý nào, Nate Diaz vẫn phải ra trình diện cảnh sát vì cáo buộc ‘bạo lực cấp độ hai’.

Lên tiếng về sự việc của Nate Diaz mới đây, Jorge Masvidal đã bênh vực đối thủ cũ khi cho rằng võ sĩ 38 tuổi chỉ đang thực hiện hành động tự vệ.

“Tôi chưa xem hết các góc máy quay, nhưng từ những gì tôi biết và những gì tôi thấy được, có vẻ như anh chàng đó mới là người đã tấn công Nate. Và Nate chỉ đang tự vệ thay vì có thể đấm thẳng vào mặt và làm gãy cái quai hàm của hắn ta. Anh ấy rất giỏi điều đó,” Jorge Masvidal nói trong cuộc phỏng vấn với MMA Fighting.

Nate Diaz và Jorge Masvidal từng đối đầu nhau trong lồng bát giác UFC.
Nate Diaz và Jorge Masvidal từng đối đầu nhau trong lồng bát giác UFC.

Cũng theo Jorge Masvidal, việc là một võ sĩ danh tiếng có thể khiến bản thân và người xung quanh dính vào những rắc rối bởi không ít người sẽ tìm cách gây sự với bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=eEw_UvqgpZ4

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link