(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC Michael Bisping đưa ra lời khuyên sau những hành động quá khích gần đây của Nate Diaz.

Như chúng tôi đã đưa tin, Nate Diaz vừa dính vào một vụ lùm xùm xung quanh sự kiện Misfits Boxing (MF & DAZN X Series 6). Cụ thể, võ sĩ người Mỹ bị đuổi khỏi sự kiện mà anh tới để theo dõi người đồng đội Chris Avila đánh bại Paul Bamba. Diaz bị lực lượng an ninh hộ tống ra ngoài tòa nhà vì đã ném một chai nước vào ngôi sao truyền hình thực tế Chase DeMoor.

Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là vấn đề lớn nhất ngày hôm đó với Nate Diaz. Võ sĩ vừa chia tay UFC dính vào vụ hỗn chiến bên ngoài tòa nhà. Diaz được cho tấn công bất tỉnh một người đàn ông có vẻ ngoài hao hao với đối thủ mà anh cực kỳ căm ghét, Logan Paul, anh trai Jake Paul. Người đàn ông sau đó được xác nhận là Rodney Petersen, đã bị thương ở đầu trong vụ hỗn chiến.

Nate Diaz lại vừa dính vào một vụ ẩu đả.
Nate Diaz lại vừa dính vào một vụ ẩu đả.

Nhận xét về sự việc trên, một huyền thoại UFC khác là Michael Bisping đã đưa ra góc nhìn của bản thân.

“Chúng ta biết Nate Diaz, anh ta là một gã gangster, anh ta xuất thân từ đường phố. Anh ta không coi trời bằng vung, nhưng theo nghĩa đen, mỗi khi anh ấy đi đâu đó, anh chàng này lại vướng vào những vụ ẩu đả kiểu như thế,” Michael Bisping chia sẻ trên kênh YouTube của mình.

“Nate Diaz rất, rất may mắn trong trường hợp này, bởi vì Rodney, Rodney già, đã nói về việc trả thù anh ta ngay lập tức. Anh ta có thể khởi kiện hay tạo ra những rắc rối khác nữa cho Nate Diaz. Rõ ràng anh ta có thể báo cảnh sát và cáo buộc hình sự, đó sẽ là một câu chuyện khác. Tôi vui vì chuyện như thế không xảy ra, nhưng thường một sự việc như vậy ở Mỹ thường kết thúc bằng một vụ kiện. Họ chạy theo tiền của bạn, họ chạy theo tên tuổi của bạn, họ đưa bạn lên mặt báo, họ theo đuổi số tiền mà bạn vất vả kiếm được. Nate Diaz đã có một sự nghiệp lừng lẫy, kiếm được rất nhiều tiền.”

Nate Diaz thường xuyên dính vào những rắc rối.
Nate Diaz thường xuyên dính vào những rắc rối.

Nate Diaz chưa hoàn toàn thoát tội bất chấp việc Rodney Petersen không theo đuổi một hành động pháp lý. Hôm thứ hai vừa qua, Sở cảnh sát New Orleans đã ban hành lệnh bắt giữ Diaz vì tội bạo lực cấp độ hai. Nếu bị kết án, võ sĩ sinh năm 1985 có thể đối mặt 8 năm tù và khoản tiền phạt 2.000 USD. Dù vậy Michael Bisping vẫn tiếp tục đưa ra lời cảnh báo đáng sợ hơn dành cho Nate Diaz.

“Hãy nhớ rằng, ngày nay có rất nhiều người mang súng,” Bisping nói. “Anh ta có thể đã bị bắn. Anh chàng đó có thể bị nứt sọ khi té xuống. May mắn thay, không có điều gì trong số đó xảy ra.”

Sau cùng Michael Bisping đưa ra lời khuyên: “Ở tuổi của anh ấy, tôi nghĩ anh ấy nên ngừng làm những thứ như thế. Bất cứ nơi nào anh ấy đến đều có sự hỗn loạn.”

https://www.youtube.com/watch?v=eEw_UvqgpZ4

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link