loading...

(Vothuat.vn) – Jake Paul chính thức ký hợp đồng với PFL để thực hiện một số siêu cuộc chiến (Super Fight) ở đấu trường này.

Thông tin Jake Paul được các bên chính thức công bố vào tối qua 05/01 giờ Việt Nam. Theo đó Jake Paul và PFL sẽ phối hợp để tổ chức một số trận đấu (nhiều hơn 1 nhưng không rõ chính xác) được xác định là Super Fight ở đấu trường MMA đang nổi lên này.

Jake Paul cũng đã xác nhận điều này trong cuộc phỏng vấn với New York Times hôm thứ năm vừa qua.

Jake Paul đang có thành tích 6-0 trong môn quyền anh.
Jake Paul đang có thành tích 6-0 trong môn quyền anh.

Đây là việc thay đổi thế giới MMA. Phá vỡ, đổi mới và tạo ra một giải đấu lớn tiếp theo,” Jake Paul chia sẻ điều này trong qua đoạn video được đăng tải trên các tài khoản mạng xã hội của bản thân.

“Tôi đã tạo ra nhiều đột phá trong môn quyền anh, và giờ là lúc làm điều tương tự với MMA,” ngôi sao YouTube 25 tuổi nói tiếp. “Tôi biết đây là môn thể thao khó khăn, và không dễ dàng, nhưng nếu tôi làm được trong môn quyền anh thì cũng có thể làm được tại MMA.”

Không có thời điểm chính thức nào cho trận ra mắt của Jake Paul nhưng theo Chủ tịch PFL Donn Davis thì người hâm mộ sẽ phải đợi đến đầu năm sau.

Jake Paul đã có một số trận đấu ấn tượng trước các cựu vương UFC.
Jake Paul đã có một số trận đấu ấn tượng trước các cựu vương UFC.

“Tôi nghĩ điều khiến Jake trở nên thú vị là việc anh ấy làm việc chăm chỉ và không đánh giá thấp những gì cần làm,” Davis nói. “Anh ấy biết mình chưa sẵn sàng ngay bây giờ nhưng đang bắt đầu tập luyện. Tôi nghĩ sẽ còn khoảng một năm nữa, tức là đầu năm 2024, bạn sẽ thấy anh ấy đối đầu với đối thủ đầu tiên của mình. Tuy nhiên đối thủ mà anh ấy đang hướng đến sẽ gây chấn động thế giới cả về địa vị lẫn tên tuổi của họ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr