loading...

(Vothuat.vn) – Sau khi ký hợp đồng với PFL, Jake Paul đã đưa ra lời đề nghị chiến đấu cùng Nate Diaz.

Hôm thứ năm vừa qua, Jake Paul và PFL đã công bố thỏa thuận hợp tác chính thức. Theo đó ngôi sao YouTube 25 tuổi sẽ tham gia một số ‘Super Fight’ tại đấu trường MMA mới nổi này.

Và gần như ngay lập tức, truyền thông quốc tế đã đưa tin về đối thủ tiềm năng của Jake Paul. Theo đó, cái tên được Jake Paul kêu gọi chính là Nate Diaz, người vừa trở thành chiến binh tự do sau nhiều năm thi đấu tại UFC.

Jake Paul đã chính thức gia nhập PFL.
Jake Paul đã chính thức gia nhập PFL.

MMA Junkie dẫn lời Jake Paul cho biết, thỏa thuận sẽ bao gồm 2 trận đấu, 1 trên sàn quyền anh và sau đó là tại PFL cho một cuộc so tài theo luật MMA.

Tôi đã đề nghị với Nate Diaz một thỏa thuận hai trận. Đầu tiên chúng tôi sẽ đấu quyền anh. Sau đó sáu tháng, chúng tôi thi đấu MMA trong lồng PFL. Nếu đó không phải là một vụ nổ thì tôi không biết phải nói nó là gì. Nate Diaz, tôi sẵn sàng chiến đấu với ông bạn trong môn thể thao chết tiệt của chính ông. Đó là thỏa thuận 2 trận đấu. Hãy thực hiện nó.”

Nate Diaz đã trở thành võ sĩ tự do sau khi chia tay UFC.
Nate Diaz đã trở thành võ sĩ tự do sau khi chia tay UFC.

Jake Paul đang có thành tích 6-0 với tư cách là một tay đấm chuyên nghiệp. Anh có lịch sử đối đầu với các võ sĩ MMA, hạ gục cựu vô địch Ben Askren và Tyron Woodley trong năm 2021 trước khi giành chiến thắng bằng điểm số trước một cựu vương UFC khác là Anderson Silva hồi tháng 10 năm ngoái.

“Tôi sẽ sử dụng nền tảng của mình để tiếp thị các võ sĩ PFL và giới thiệu họ với người hâm mộ trên toàn thế giới. Cá nhân tôi sẽ tham gia sâu vào việc đảm bảo rằng PFL là nơi tốt nhất dành cho các chiến binh,” Jake Paul tuyên bố về mục tiêu tham gia PFL.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr