Nate Diaz làm loạn, Chủ tịch UFC Dana White lên tiếng

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng về vụ việc của Nate Diaz mới đây.

Mới đây tại sự kiện của Misfits Boxing (MF & DAZN X Series 6), Nate Diaz đã tới để theo dõi người đồng đội Chris Avila đánh bại Paul Bamba trong sự kiện đồng chính. Tuy nhiên cựu sao UFC nhanh chóng bị đuổi khỏi tòa nhà vì hành vi gây rối, ném chai nước vào ngôi sao truyền hình thực tế Chase DeMoor.

Tuy nhiên cao trào chỉ diễn ra sau đó khi Nate Diaz tấn công một người đàn ông trông vẻ giống siêu sao WWE và là người đồng sáng lập Prime, Logan Paul, anh trai của kẻ mà Diaz vô cùng căm ghét, Jake Paul.

Nate Diaz gây rối tại sự kiện của Misfits Boxing.
Nate Diaz gây rối tại sự kiện của Misfits Boxing.

Sự việc nhanh chóng biến thành màn hỗn chiến trước khi người ta chứng kiến người đàn ông bất tỉnh trên sàn. Đoạn video nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội.

Chủ tịch UFC Dana White, được cánh truyền thông tiếp cận và hỏi về vụ việc. Tuy nhiên ông chủ cũ của Nate Diaz, cho rằng người đàn ông đó không giống như Logan Paul.

“Đó có phải Logan Paul không? Anh ta [Diaz] đã hạ gục hắn ta? Ai đó đã đánh anh ta bất tỉnh!” Dana White cho biết. Người đó quá gầy – Logan Paul là một gã khốn to xác.”

Chủ tịch UFC Dana White theo dõi vụ việc qua phương tiện truyền thông.
Chủ tịch UFC Dana White theo dõi vụ việc qua phương tiện truyền thông.

Chia sẻ về cuộc chiến tiềm năng giữa Nate Diaz và Logan Paul, người đứng đầu UFC tỏ ra dè dặt.

“Tôi không muốn nói về cuộc chiến,” White nói thêm. “Cả 2 người đó đều không thuộc quyền quản lý của tôi. Tôi không cần phải bình luận về điều đó hay những thứ tương tự. Tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất, tôi hy vọng họ kiếm được hàn tỷ USD.”

https://www.youtube.com/shorts/eEw_UvqgpZ4

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link