loading...

Phía Oleksandr Usyk đã “rút phích cắm” và đặt dấu chấm hết cho vụ thương thảo trận “Nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” giữa võ sĩ người Ukraine và tay đấm khổng lồ người Anh – Tyson Fury, sau loạt yêu cầu không thể chấp nhận từ phía “Vua Digan”. Ông bầu của Usyk, Alex Krassyuk, dù vậy vẫn thừa nhận, trận đấu còn nằm trong danh sách ước nguyện của Usyk.

Ông bầu Krassyuk và Usyk vẫn đang nghĩ về Fury

Ông bầu Krassyuk đã có chia sẻ trên BT Sport rằng ông muốn thấy trận đấu này diễn ra – với tư cách là một fan quyền Anh bình thường, chưa nói đến chuyện ông là người quản lý của “Miêu hiệp”, phía rất có thành ý đấu trận “Nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng”, qua đó, thống nhất các đai WBA (Super), WBO, WBC – và IBF của hạng cân nặng thế giới!

“Tôi rất thích và rất muốn xem trận đấu đó – với tư cách là một CĐV của quyền Anh. Còn với tư cách là ông bầu của Usyk, tôi rất muốn điều đó xảy ra. Trong khi đó, là một người Ukraine bình thường, tôi cũng rất muốn võ sĩ người đồng hương của mình trở thành Nhà vô địch đấu quyền tối thượng ở 2 hạng cân. Về phía của chúng tôi, nó chỉ là phép cộng, cộng – cộng thêm!”.

Ông bầu Krassyuk tiếp tục chỉ ra rằng, bên dưới tất cả yêu cầu của giới mộ điệu, người hâm mộ, các fan – và các CĐV quyền Anh chân chính, rồi bên cạnh những thời hạn của giới truyền thông, Fury “giận dữ” có nghĩa vụ tạo điều kiện để trận đấu này diễn ra. Krassyuk tin rằng, nếu Fury bỏ qua cơ hội có được trận đối đầu này, sẽ là sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp…

“Chúng tôi biết rằng, Tyson Fury là một cá nhân có cá tính rất phức tạp, và có lẽ là, điều đó không gây ngạc nhiên có bất kỳ ai. Và chúng ta có thể chấy chuyện này qua hành vi của anh ta, có thể là trong 7 hay 10 năm gần đây”, ông bầu Krassyuk đánh giá khá thẳng thắn và khách quan về tính cách “đồng bóng” của tay đấm khổng lồ cao đến 2 mét 06 người Anh.

“Vâng, anh ta là nhà vô địch. Vâng, anh ta có quyền làm những điều mà anh ta muốn làm. Tuy nhiên, cuối cùng thì, anh ta vẫn là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp, và công việc chính yếu của anh ta vẫn chỉ là trình diễn cho các CĐV hâm mộ quyền Anh xem. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng, nếu trận đấu này không diễn ra, đó sẽ là một trong những sai lầm lớn nhất mà Tyson Fury có thể mắc phải trong sự nghiệp của anh ta!”, ông Krassyuk nói lên suy nghĩ.

Hiện tại, hy vọng về “Trận nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” vẫn chưa tàn lụi, khi mà các ông bầu ở Trung Đông, cụ thể là ở Saudi Arabia, muốn đứng ra tổ chức trận đấu này, cùng đêm với trận đấu giữa Doentay Wilder và Anthony Joshua (dù AJ “cơ bắp” vừa tuyên bố anh không muốn như vậy), và sẵn sàng trả cho 4 võ sĩ khoản tiền lên đến 400 triệu đô.

Theo SGGP Online

languarr