Nate Diaz ra đầu thú sau cáo buộc đánh người

(Vothuat.vn) – Nate Diaz đã tự nộp mình cho cảnh sát New Orleans vào hôm thứ năm (giờ địa phương).

Mới đây, Nate Diaz lại vướng vào một vụ lùm xùm xung quanh sự kiện Misfits Boxing (MF & DAZN X Series 6) tại New Orleans vào ngày 23/4/2023. Theo các nguồn tin, Nate Diaz đã tới để cổ vũ cho người đồng đội Chris Avila đánh bại Paul Bamba trong một trận đấu quyền anh. Tuy nhiên, anh ta đã không giữ được bình tĩnh khi thấy một người đàn ông có vẻ ngoài giống Logan Paul, anh trai của Jake Paul – một trong những kẻ thù không đội trời chung của anh ta.

Nate Diaz đã ném một chai nước vào người đàn ông này, làm cho anh ta tức giận và lao vào Nate Diaz. Hai bên đã xảy ra một cuộc ẩu đả dữ dội bên ngoài tòa nhà. Người đàn ông sau đó được xác định là Rodney Petersen, một người hâm mộ của Logan Paul và Jake Paul. Anh ta đã bị thương ở đầu và phải được cấp cứu.

Nate Diaz đã trình diện cảnh sát vào hôm thứ năm.
Nate Diaz đã trình diện cảnh sát vào hôm thứ năm.

Sau khi được điều trị tại bệnh viện, Rodney Petersen đã lên tiếng trên mạng xã hội và tố cáo Nate Diaz là kẻ bạo lực và không có trách nhiệm. Anh ta cũng cho biết anh ta sẽ không kiện Nate Diaz vì muốn để lại chuyện này sau lưng. Tuy nhiên, Sở cảnh sát New Orleans đã không để cho Nate Diaz thoát khỏi trách nhiệm pháp lý. Hôm thứ hai vừa qua (26/4/2023), Sở cảnh sát đã ban hành lệnh bắt giữ Nate Diaz vì tội bạo lực cấp độ hai.

Và đến hôm thứ năm (giờ địa phương) Nate Diaz đã tự nộp mình cho Sở cảnh sát New Orleans. Theo đó anh đến trình diện cùng với luật sư và được trả tự do sau đó khi nộp khoản tiền 10.000 USD.

Nate Diaz dự kiến sẽ đấu với Jake Paul vào tháng 8.
Nate Diaz dự kiến sẽ đấu với Jake Paul vào tháng 8.

Zach Rosenfield, đại diện của Nate Diaz đã có những chia sẻ với MMA Junkie như sau: Nate đã tự nguyện đến Sở cảnh sát New Orleans sáng nay vào khoảng 7:10 sáng theo giờ CT.”

“Chúng tôi tiếp tục mong muốn được trình tất cả chứng cứ gồm video cho thấy Nate đã hành động để tự vệ.”

Nếu bị kết tội, Nate Diaz có thể đối mặt với án tù 8 năm và/hoặc khoản tiền phạt 2.000 USD.

Diaz dự kiến sẽ đấu với Jake Paul trong một trận đấu quyền anh vào ngày 5 tháng 8 tại Dallas, trận đấu thể thao đối kháng đầu tiên của anh kể từ khi rời UFC.

https://www.youtube.com/watch?v=eEw_UvqgpZ4

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link