Đánh bại Henry Cejudo, Aljamain Sterling cảnh báo đối thủ tiếp theo

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng gà UFC, Aljamain Sterling tuyên bố sẽ bẻ đôi đối thủ tiềm năng tiếp theo.

Tại UFC 288 vừa qua, Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) đã thành công bảo vệ danh hiệu hạng gà (bantamweight) trước cựu vương 2 hạng cân Henry Cejudo (16-3 MMA, 10-3 UFC) sau 5 hiệp đấu bằng điểm số. 2 trọng tài cho điểm thắng 48-47 nghiêng về Sterling, 1 nghiêng về Cejudo.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Aljamain Sterling sẽ bảo vệ danh hiệu lần kế tiếp trước ngôi sao đang lên Sean O’Malley. Và khi được hỏi về đối thủ tiềm năng trong phòng họp báo, nhà đương kim vô địch tỏ ra đầy tự tin.

Aljamain Sterling thành công bảo vệ danh hiệu tại UFC 288.
Aljamain Sterling thành công bảo vệ danh hiệu tại UFC 288.

“Suy nghĩ của tôi về Sean O’Malley ấy à? Đó chỉ là một thằng khốn hèn nhát,” Aljamain Sterling nói với các phóng viên trong phòng họp báo. “Bạn nghĩ nếu tôi có thể đánh bại một gã lùn như Henry, người thực sự đã giành HCV trong môn đấu vật Olympic, thì tôi sẽ làm gì với Sean O’Malley? Hãy trung thực nào các bạn,”

“Đúng là hắn ta đã được hứa sẽ nhận được suất tranh đai nhưng hắn lại từ chối và cho Henry cơ hội trở lại và làm nên lịch sử. Bây giờ hắn ta sẽ không còn chạy trốn được nữa.”

“Tôi đảm bảo với các bạn, tôi sẽ bước vào đó và bẻ đôi cái gã khốn đó ngay trong hiệp đầu. Tôi đã làm điều tương tự với Sandhagen.”

Aljamain Sterling và Henry Cejudo tại UFC 288.
Aljamain Sterling và Henry Cejudo tại UFC 288.

Nói về điểm số sít sao của mình ở các trận tranh đai, Aljamain Sterling cho rằng bất kỳ sự nghi ngờ nào đều chỉ là vì ghen tị và tuyên bố những người đó sẽ phải chịu đựng việc anh tiếp tục thành công trong quãng thời gian dài nữa.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link