Tony Ferguson bị bắt vì lái xe gây tai nạn

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời UFC, Tony Ferguson đã bị bắt cuối tuần qua vì liên quan đến một vụ tai nạn.

Nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời UFC Tony Ferguson đã bị bắt vào sáng Chủ nhật ở Hollywood, California. Võ sĩ 39 tuổi bị cáo buộc đâm chiếc xe bán tải của mình vào 2 chiếc ô tô đậu bên ngoài một hộp đêm. Hồ sơ của cảnh sát cho thấy anh bị bắt lúc 2 giờ sáng. Thông tin được đăng tải bởi TMZ.

Phát ngôn viên của cảnh sát tiết lộ với truyền thông rằng Tony Ferguson được đưa ra khỏi chiếc xe anh ta được cho cầm lái sau khi đâm vào 2 phương tiện đang đỗ rồi bị lật. Cảnh sát cũng cho biết có 2 người trong chiếc ô tô bị lật, nhưng không bị thương nặng khi được lực lượng cứu hỏa kéo ra.

Tony Ferguson bị bắt sau khi dính cáo buộc lái xe gây tai nạn.
Tony Ferguson bị bắt sau khi dính cáo buộc lái xe gây tai nạn.

Khác với thông tin từ phía cảnh sát, bản tin KTLA-TV của Los Angeles cho biết chiếc xe đã đâm vào 4 phương tiện đang đỗ, chứ không phải 2, ở dãy nhà 1400 Đại lộ Wilcox, một người bị thương và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng không rõ.

Đội ngũ quản lý của Tony Ferguson đã từ chối bình luận khi được giới truyền thông tiếp cận.

Với vụ việc này, Tony Ferguson sẽ đối mặt với cáo buộc lái xe gây tai nạn cũng như các cáo buộc tiềm ẩn khác vì anh được cho là từ chối thực hiện bài kiểm tra mức độ tỉnh táo tại hiện trường. Theo TMZ, Tony Ferguson đã tỏ ra bất hợp tác khi bị bắt.

Tony Ferguson gặp khó khăn cả trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân.
Tony Ferguson gặp khó khăn cả trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân.

Cũng liên quan đến vụ tai nạn, một chiếc xe Mercedes là của rapper Cash Gotti, người lúc đó không ở trong xe.

Tony Ferguson đang có sự nghiệp không thật sự thuận lợi. Võ sĩ sinh năm 1984 đã thua 5 trận liên tiếp kể từ khi bị Justin Gaethje đánh bại trong cuộc chiến tranh đai tạm thời tại UFC 249, qua đó cắt luôn chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link