Khabib Nurmagomedov bày tỏ sự nuối tiếc về 1 nhà vô địch UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại của UFC, Khabib Nurmagomedov bày tỏ sự nuối tiếc khi không thể so tài với một địch thủ mong muốn ở thời đỉnh cao phong độ. 

Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây, Khabib Nurmagomedov đã bày tỏ bản thân anh muốn được so tài với Georges Saint-Pierre và Tony Ferguson. Ngoài ra, “The Eagle” cũng chia sẻ về cảm giác tiếc nuối khi không thể đối đầu với nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Anthony Pettis ở thời kỳ đỉnh cao của chính “The Showtime”.

Cụ thể, Khabib bày tỏ: “Ở giai đoạn 2014-2015, lúc Anthony Pettis còn là chủ nhân của chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight), tôi đã rất muốn được so tài với anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã để thua Rafael Dos Anjos và từ đó, không còn có thể trở lại đỉnh cao nữa“.

Anthony Pettis hiện đã chuyển sang thi đấu boxing.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 35, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship giành được vào năm 2018 trước khi bảo vệ thành công danh hiệu này ở 3 lần thượng đài sau đó.

Hiện tại, “The Eagle” đã tuyên bố giải nghệ và đảm nhận vai trò người điều hành ở giải đấu MMA, Eagle FC. Ở sự kiện UFC 280 vừa qua, Khabib Nurmagomedov đã xuất hiện nhưng với vai trò HLV cho Islam Makhachev và được nhận xét mang đến sự đóng góp không nhỏ trong chiến thắng của người đàn em trước Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Khabib Nurmagomedov:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr