Demetrious Johnson xin lời khuyên của Georges St-Pierre, Khabib Nurmagomedov về chuyện nghỉ hưu

(Vothuat.vn) – Demetrious Johnson cho biết sẽ xin lời khuyên của nhiều huyền thoại UFC trước khi đưa ra quyết định giải nghệ.

Demetrious Johnson (25-4-1) đã thành công bảo vệ đai hạng ruồi (Flyweight) trước Adriano Moraes vào thứ sáu tuần trước trong trận đấu thứ ba giữa họ tại ONE Fight Night 10.

Sau trận đấu, Demetrious Johnson đã hỏi đám đông khán giả rằng liệu họ có muốn thấy anh tiếp tục thi đấu không và nhận được sự đáp lại nồng nhiệt. Người đàn ông 36 tuổi cho biết sẽ bàn lại với vợ đồng thời tham khảo ý kiến từ những huyền thoại như Georges St-Pierre hay Khabib Nurmagomedov trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Demetrious Johnson bảo vệ thành công danh hiệu trước Adriano Moraes.
Demetrious Johnson bảo vệ thành công danh hiệu trước Adriano Moraes.

“Nói chuyện với các đồng nghiệp của tôi, nói với Urijah Faber, tôi cũng sẽ liên hệ với Georges St-Pierre, với Khabib Nurmagomedov,” Demetrious Johnson chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu tại ONE Fight Night 10. “Tôi sẽ hỏi họ rằng ‘Tại sao các bạn lại dừng lại?'”

“Những người đó lẽ ra có thể tiếp tục chiến đấu,” Cựu vô địch UFC nói thêm. “Tôi đã 36 tuổi, liệu tôi có tiếp tục nên làm điều này và tạo cơ hội cho các vận động viên khác đánh bại tôi và bổ sung vào di sản của họ hay không? Có rất nhiều thứ tôi cần phải tổng hợp trước khi đưa ra quyết định.”

Demetrious Johnson sẽ tham khảo ý kiến từ các huyền thoại UFC trước khi đưa ra quyết định về chuyện giải nghệ.
Demetrious Johnson sẽ tham khảo ý kiến từ các huyền thoại UFC trước khi đưa ra quyết định về chuyện giải nghệ.

Demetrious Johnson, người từng nắm giữ kỷ lục 11 lần liên tiếp bảo vệ thành công danh hiệu hạng ruồi tại UFC. Võ sĩ sinh năm 1986 đã chia tay đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh sau thất bại bởi Henry Cejudo tại UFC 227 trước khi gia nhập ONE Championship 1 năm sau đó.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link