(VoThuat.vn) – Nhà tổ chức boxing Eddie Hearn cập nhật về màn tái đấu được chờ đợi giữa Canelo Alvarez và Dmitry Bivol.

Canelo vừa có lần trở lại võ đài ấn tượng vào cuối tuần vừa rồi, khi đánh bại John Ryder sau 12 hiệp so găng. Sau trận thắng, ngôi sao người Mexico bày tỏ ý định tái đấu với Bivol ở hạng dưới nặng, điều mà tay đấm đến từ Nga không quá hứng thú.

Canelo thua Bivol vào tháng Năm năm ngoái.

Bivol không muốn so tài lần 2 cùng Canelo ở hạng 79 kg là bởi dù có thắng đối thủ danh tiếng này một lần nữa, anh cũng chẳng bỏ túi thêm được danh hiệu nào. Bivol luôn theo đuổi các đai vô địch thế giới và kỳ vọng sẽ tái đấu với Canelo ở hạng siêu trung (76 kg), nhằm thâu tóm cả 4 danh hiệu lớn trong tay Canelo, sau đó trở lại hạng dưới nặng và quyết đấu với Artur Beterbiev.

Mùa hè năm ngoái, Bivol từng thắng Canelo một cách thuyết phục để bảo vệ thành công ngôi vương WBA. Đây được xem là một trong những trận đấu dễ dàng nhất trong sự nghiệp nhà vô địch xứ bạch dương.

Canelo muốn phục thù một phần vì danh tiếng, và phần còn lại chính là chiếc đai vô địch trong tay đối thủ. Sức hút của tài năng người Mexico vẫn rất lớn và cuộc tái đấu này được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Đại diện của Canelo hiện tại là Eddie Hearn cập nhật về màn đối đầu trên iFL TV:

“Lúc này, rõ ràng là Canelo muốn đấu với Dmitry Bivol. Cậu ấy đã gọi cái tên đó trên võ đài, và chúng tôi sẽ xem xét có thể tiến hành nó hay không. Có lẽ là vào tháng Chín tại Las Vegas, nhưng Dmitry phải đồng ý.”

Canelo rất muốn phục thù Bivol sau trận thua cay đắng.

Trong trường hợp Bivol không muốn tái đấu, Canelo sẽ phải bảo vệ 4 danh hiệu lớn ở hạng siêu trung trước các đối thủ như David Benavidez, David Morrell hay Demetrius Andrade. Nhiều người cho rằng Canelo muốn tránh 3 đối thủ này vì nếu để thua họ, tay đấm 32 tuổi sẽ không còn hy vọng so tài một lần nữa cùng Bivol.

Xem Canelo Alvarez nỗ lực tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link