Cris Cyborg chuẩn bị tái xuất Bellator

(Vothuat.vn) – Huyền thoại của làng MMA nữ, Cris Cyborg đang chuẩn bị tái xuất với đấu trường quen thuộc, Bellator.

Sau khoảng thời gian tạm rời xa lồng bát giác để chuyển sang thi đấu boxing, Cris Cyborg đã chính thức trở lại với làng MMA và tái xuất đấu trường Bellator quen thuộc.

Chia sẻ với truyền thông, Cris Cyborg cho biết: “Sau khi nhận được nhiều lời đề nghị từ các tổ chức khác nhau, tôi rất vui mừng thông báo rằng mình sẽ tiếp tục hợp tác với Bellator và đối đầu với nhà vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) của giải đấu. 

Chủ tịch Scott Coker là người mà tôi rất yêu thích làm việc cùng và tôi thật sự dành nhiều sự tôn trọng cho ông ấy. Ông ấy đã nỗ lực rất nhiều để phát triển bộ môn MMA và tạo điều kiện cho chúng tôi thể hiện khả năng của mình”.

Cris Cyborg tái xuất Bellator.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 38, Cris Cyborg đã có tổng cộng 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 26 chiến thắng, để thua 2 lần, 1 lần bất phân thắng bại và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Hiện tại, cô cũng đang sở hữu phong độ rất cao với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tại Bellator để giành và bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng lông (Women’s Featherweight). Đáng chú ý, tính đến thời điểm này, Cris Cyborg mới chỉ để thua 2 lần, bao gồm 1 trận khởi đầu sự nghiệp trước Erica Paes năm 2005 hay gần nhất là trận thua KO trước Amanda Nunes vào năm 2018.

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link