Alex Pereira nói gì về đối thủ sắp tới tại UFC 291

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch hạng trung UFC Alex Pereira rất vui khi được đối đầu với Jan Blachowicz trong trận ra mắt hạng cân dưới nặng của mình.

Theo dự kiến Alex Pereira (7-2 MMA, 4-1 UFC) sẽ đối đầu với Jan Blachowicz (29-9-1 MMA, 12-6 UFC) trong sự kiện đồng chính UFC 291 diễn ra vào ngày 29 tháng 7 (giờ địa phương).

Jan Blachowicz được xem là đối thủ khó nhằn trong lần ra mắt hạng cân dưới nặng (light heavyweight) của nhà cựu vô địch hạng trung Alex Pereira. Dĩ nhiên đây là một cuộc chiến hấp dẫn, bởi không chỉ từng là nhà vô địch, Blachowicz còn là kẻ thù cũ của đối tác huấn luyện với Pereira, Glover Teixeira, người đã truất ngôi võ sĩ người Ba Lan tại UFC 267.

Alex Pereira sẽ đấu với Jan Blachowicz tại UFC 291.
Alex Pereira sẽ đấu với Jan Blachowicz tại UFC 291.

“Đối thủ tiếp theo của tôi sẽ là Jan Blachowicz,” Alex Pereira nói trên kênh YouTube của mình. Anh ta là một kẻ nguy hiểm, dày dặn kinh nghiệm và là kẻ mà chúng tôi biết rõ nhờ bạn tập của tôi, Glover Teixeira, người đã đấu và thắng anh ta. Tôi chắc chắn rằng mình sẽ tập luyện chăm chỉ và cùng với Glover, anh ấy sẽ truyền đạt cho tôi rất nhiều thứ như vẫn thường làm.”

“Mọi người đều biết Blachowicz là một đối thủ nguy hiểm, một chiến binh toàn diện, nhưng tôi nghĩ đây là trận ra mắt [hạng cân dưới nặng] tuyệt vời cho tôi. Mọi người đều biết rõ về tôi. Tôi từng là nhà vô địch hạng trung, vì thế mọi người mong đợi tôi sẽ đối đầu với những người được xếp hạng cao nhất.”

Alex Pereira.
Alex Pereira.

Alex Pereira đã thất bại trong nỗ lực bảo vệ danh hiệu hạng trung (middleweight) trước Israel Adesanya trong trận tái đấu tại UFC 287 hồi tháng tư vừa qua.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link