Jamahal Hill gửi chiến thư đến Alex Pereira

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hiện tại của hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jamahal Hill đã có những phát biểu về võ sĩ vừa chuyển đổi hạng cân, Alex Pereira. 

Alex Pereira từng nắm giữ đai vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC và là một trong số ít những tay đấm đã khiến Israel Adesanya phải hứng chịu thất bại khi thượng đài. Do đó, anh được đánh giá khá cao dù chỉ vừa mới chuyển lên hạng dưới nặng (Light Heavyweight) để thi đấu.

Nhận xét về Alex Pereira, nhà vô địch ở hạng cân này, Jamahal Hill bày tỏ: “Tôi đánh giá Alex Pereira bằng một góc nhìn công bằng như với các tay đấm khác ở hạng cân này. Nhưng tôi muốn nói rằng, anh ta cần phải thắng ít nhất một trận đấu trước khi nghĩ đến việc thách thức danh hiệu. 

Jamahal Hill tỏ ra không quan tâm đến những chiến tích của Alex Pereira.

Dĩ nhiên, Alex Pereira là một tên tuổi không thể xem thường và đó là điều khiến mọi người có phần thận trọng khi nói về anh ta. Tuy nhiên, tôi thì không quan tâm đến điều đó. Luôn có những việc sẽ khiến anh ta phải thất vọng khi bước lên hạng cân này“.

Về Jamahal Hill, anh sẽ bước qua tuổi 32 trong năm nay và từng có 14 lần thượng đài, giành được 12 chiến thắng, 1 trận thua cũng như 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Võ sĩ người Mỹ hiện đang có phong độ cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, trong đó đỉnh cao phải kể đến việc vượt qua Glover Teixeira vào tháng 1/2023 để giành lấy chiếc đai tạm thời của hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Xem video tài năng của Jamahal Hill: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link