Nhà vô địch UFC nêu lý do thất vọng với tuyên bố nghỉ hưu của Jon Jones

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân dưới nặng Jamahal Hill nói thất vọng khi nghe tuyên bố sẽ nghỉ hưu sau trận đấu với Stipe Miocic của Jon Jones.

Jon Jones đang là đương kim vô địch hạng nặng (heavyweight) sau chiến thắng trước Ciryl Gane tại UFC 285 hồi tháng 3 vừa qua. Nhà đương kim vô địch được cho sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 11 tới để bảo vệ danh hiệu trước Stipe Miocic (20-4 MMA, 14-4 UFC).

Mới đây Jon Jones bất ngờ xác nhận, anh có thể sẽ nghỉ hưu sau khi bảo vệ thành công danh hiệu hạng nặng trước Stipe Miocic.

Jon Jones là nhà vô địch hạng nặng sau chiến thắng trước Ciryl Gane tại UFC 285.
Jon Jones là nhà vô địch hạng nặng sau chiến thắng trước Ciryl Gane tại UFC 285.

Bình luận về tuyên bố của Jon Jones, nhà vô địch hạng cân dưới nặng (light heavyweight) Jamahal Hill cho biết anh khá thất vọng vì mong muốn được đối đầu với người từng giữ đai hạng dưới nặng nhiều năm. Tuy nhiên Hill vẫn dành sự tôn trọng lớn cho di sản của nhà đương kim vô địch hạng nặng.

“Đối với tôi, điều đấy thật khó chịu vì đó là một thử thách mà tôi khao khát,” MMA Junkie dẫn lời Jamahal Hill. “Tuy nhiên nếu đó là những gì anh ấy muốn cho cuộc sống và di sản của anh ấy hay điều gì đó tương tự, thì tôi vẫn dành cho anh ấy tất cả sự tôn trọng. Tôi không đòi hỏi gì hơn nữa. Anh ấy đã cho rất nhiều. Anh ấy đã cho chúng ta xem những màn trình diễn tuyệt vời và cả những bài học cả trong sàn đấu lẫn cuộc sống.

Jamahal Hill là đương kim vô địch hạng cân dưới nặng.
Jamahal Hill là đương kim vô địch hạng cân dưới nặng.

Jamahal Hill đã giành được chiếc đai hạng cân dưới nặng bị bỏ trống bởi Jiri Prochazka (29-3-1 MMA, 3-0 UFC) sau khi đánh bại Glover Teixeira tại UFC 283. Võ sĩ người Mỹ cho biết rất háo hức được bảo vệ danh hiệu trước cựu vương Prochazka tại UFC 292 diễn ra vào tháng 8 tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link