Amanda Nunes: Irene Aldana xứng đáng tranh đai hơn cả Julianna Peña

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng gà của nữ Amanda Nunes cho rằng lẽ ra cô nên được lên lịch để đấu với Irene Aldana ngay từ đầu.

Chủ tịch Dana White xác nhận Julianna Pena sẽ không thể tham dự sự kiện UFC 289 và thay thế cho cô để sắm vai thách thức danh hiệu hạng gà (Women’s Bantamweight) của Amanda Nunes (22-3 MMA, 15-3 UFC) sẽ là võ sĩ kỳ cựu Irene Aldana (14-6 MMA, 7-4 UFC).

Phát biểu trước trước truyền thông, Amanda Nunes thừa nhận ban đầu cô đã mong Irene Aldana là đối thủ ở trận tranh đai tiếp theo chứ không phải cái tên Julianna Pena (11-5 MMA, 7-3 UFC).

Amanda Nunes sẽ đấu với Irene Aldana tại UFC 289.
Amanda Nunes sẽ đấu với Irene Aldana tại UFC 289.

“Thành thật mà nói, đây là đối thủ [Irene Aldana] nên được chọn đầu tiên,” Amanda Nunes nói. “Giờ chúng ta đang ở đây với kẻ thách thức thực sự. Tôi rất vui vì điều đó. Tôi rất phấn khích.”

Amanda Nunes từng bị Julianna Pena truất ngôi tại UFC 269 nhưng cô nhanh chóng đòi lại danh hiệu tại UFC 277. Nunes tin rằng cô đã chứng minh đủ với chiến thắng gần nhất nên Irene Aldana xứng đáng với trận tranh đai sắp tới.

Amanda Nunes là đương kim vô địch hạng gà của nữ.
Amanda Nunes là đương kim vô địch hạng gà của nữ.

“Sau những gì tôi làm với Julianna trong trận đấu gần nhất của chúng tôi, không còn gì để nghi ngờ nữa. Vì vậy, bây giờ Aldana ở đây, tôi vui cho cô ấy, và chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau.”

“Aldana rất mạnh mẽ. Cô ấy có thể hạ gục bất kỳ ai, vì vậy tôi phải chú ý điều đó,” Amanda Nunes nhận xét về đối thủ sắp tới. “Cô ấy cũng là một chiến binh có khả năng phản công tốt. Khi thiết lập các đòn đánh của mình, tôi cần chắc rằng bản thân không ở trong phạm vi cô ấy có thể tấn công.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link