Belal Muhammad lên tiếng về chấn thương sau trận đấu Gilbert Burns

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad đã có những phát biểu sau chiến thắng vừa qua trước Gilbert Burns. 

Belal Muhammad đã trải qua một trận đấu vất vả khi chỉ có thể vượt qua Gilbert Burns bằng điểm số sau 5 hiệp đấu căng thẳng. Thậm chí, anh đã được nhận định gặp phải một số vấn đề về thể trạng.

Chia sẻ về việc này, Belal Muhammad bày tỏ: “Như tôi đã nói, không có điều gì điên rồ ở đây cả. Chúng tôi đã chiến đấu hết mình tuy nhiên, vẫn có những biến số xảy ra nhưng sau tất cả, thật vui khi tôi vẫn ổn. 

Adrenaline trong tôi đang cuộn trào dâng lên và cảm giác thật dễ chịu. Thực tế thì sau trận đấu, tôi đã gặp một chút vấn đề với mắt cá. Đó cũng là điều bình thường vì tôi đã dùng nhiều đòn đá ở trận đấu vừa rồi. 

Belal Muhammad trải qua trận đấu không dễ dàng trước Gilbert Burns.

Trận đấu đã kéo dài 25 phút nhưng không sao cả, tôi đã vượt qua. Bây giờ, tôi sẽ nghỉ ngơi và chờ xem 2 “gã hề”, Leon Edwards cùng Colby Covington chiến đấu ra sao“.

Về Belal Muhammad, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 35 và đã trải qua 27 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 23 chiến thắng, để thua 3 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Phong độ của võ sĩ người Mỹ trong giai đoạn gần đây cũng là khá tốt với chuỗi 10 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có đến 5 chiến thắng liền lần lượt trước Demian Maia, Stephen Thompson, Vicente Luque, Sean Brady và mới nhất là Gilbert Burns.

Xem video tài năng của Belal Muhammad:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link