Belal Muhammad bày tỏ vinh dự khi được góp mặt cùng Khabib Nurmagomedov

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad không giấu được sự vui mừng khi bày tỏ về việc, Khabib Nurmagomedov sẽ xuất hiện cùng anh ở sự kiện UFC 280. 

Tại sự kiện UFC 280 sắp tới, Belal Muhammad sẽ có cuộc so tài với Sean Brady và xuất hiện cùng anh trên võ đài sẽ là “bộ sậu” của tay đấm 34 tuổi, bao gồm Louis Taylor, Mike Valle và đặc biệt còn là sự xuất hiện của huyền thoại Khabib Nurmagomedov, người cũng đã tham gia khóa huấn luyện cho tay đấm nước Mỹ.

Lên tiếng về việc được xuất hiện cùng Khabib Nurmagomedov ở sự kiện tới, Belal Muhammad không giấu được sự phấn khích khi cho biết: “Chúng tôi sẽ có võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, Khabib Nurmagomedov xuất hiện ở góc cột đài thứ 3 cùng chúng tôi, điều đó khiến tôi cảm thấy thật vinh hạnh và phấn khích. Tôi không thể nghĩ rằng, mình lại có một nhóm nào tuyệt vời hơn như vậy nữa”.

Belal Muhammad và Khabib Nurmagomedov có khoảng thời gian tập luyện cùng nhau.

Năm nay 34 tuổi, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship giành được vào năm 2018 trước khi bảo vệ thành công danh hiệu này ở 3 lần thượng đài sau đó.

Hiện tại, “The Eagle” đã tuyên bố giải nghệ và đảm nhận vai trò người điều hành ở giải đấu MMA, Eagle FC.

Xem video Khabib Nurmagomedov được vinh danh vào Ngôi đền huyền thoại của UFC:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link