loading...

(VoThuat.vn) – Bình luận viên Joe Rogan đã bảy tỏ ý kiến về trận đấu giả định giữa Tyson Fury và Jon Jones.

Trong hoàn cảnh hiện tại, dĩ nhiên khả năng Fury chạm trán Jones trên sàn đấu hạng nặng là không cao. Nếu quyết định so tài cùng một võ sĩ MMA, chắc hẳn “Vua Gypsy” sẽ chọn Francis Ngannou thay vì ngôi sao người Mỹ.

Ngannou là võ sĩ MMA được liên kết nhiều nhất với Fury thời gian gần đây.

Dù vậy, giả sử Fury và Jones đối mặt trên võ đài ở thời điểm hiện tại, Joe Rogan tin rằng nhà vô địch WBC “không có cơ hội” giành chiến thắng.

Phát biểu trong chương trình podcast cá nhân The Joe Rogan Experience, bình luận viên xứ cờ hoa nói rằng bản thân sẽ đặt hết tiền cược vào Jones, bất chấp việc Fury là “một tay đấm đáng kinh ngạc”.

“Chẳng ai nghĩ rằng Tyson Fury sẽ đánh bại Jon Jones trong một trận đấu cả, không ai nghĩ như thế. Tyson cũng không nghĩ thế. Bạn muốn nói đến người đàn ông kinh khủng nhất hành tinh? Nếu Jon Jones và Tyson Fury bị khóa vào trong một căn phòng, tôi đặt niềm tin vào người đàn ông da đen.

middle 1

Tyson Fury là một võ sĩ boxing đáng kinh ngạc, nhưng anh ta chẳng có cơ hội chết tiệt nào để bước ra khỏi căn phòng đó cả. Cơ hội là con số 0.”

Rogan tin rằng Jones sẽ đánh bại Fury.

Bình luận về trận đấu giả định giữa Fury và Jones của Rogan đã tạo ra sự thích thú trong cộng đồng MMA – môn võ tổng hợp cho phép sử dụng rất nhiều đòn thế khác nhau khi chiến đấu. Trong khi đó, là một tay đấm boxing, nhà vô địch WBC chỉ có sở trường dùng các cú đấm thẳng và đấm móc để chống lại đối thủ.

inpage detail

Tuy nhiên, trước đây Fury từng tập luyện cùng võ sĩ UFC đồng hương Darren Till (người đã làm quen với MMA ở tuổi 17). Sau này, ngôi sao xứ sương mù cũng tập chung với Nick Diaz, người về sau trở thành một võ sĩ MMA từ khá sớm. Thêm vào đó, với việc được liên kết so tài cùng Ngannou gần đây, chắc hẳn Fury phải có sự chuẩn bị nhất định để đối phó với các thế công của MMA.

Những màn thể hiện nổi bật của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr