Paulo Costa bỏ chạy, Khamzat Chimaev chỉ ra địch thủ kế tiếp

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có thành tích bất bại trong sự nghiệp, Khamzat Chimaev đã chỉ ra địch thủ tiếp theo dành cho bản thân. 

Khamzat Chimaev vẫn chưa thượng đài kể từ tháng 9/2022 và anh đang trông đợi sẽ sớm tìm ra địch thủ mong ước. Trước đó, Paulo Costa đã rút lui khỏi danh sách ứng viên và giờ đây, tay đấm người Thụy Điển cũng sớm tìm ra thử thách đáng chờ đợi.

Cụ thể, Khamzat Chimaev bày tỏ: “Tôi nghĩ tôi sẽ đấu với Robert Whittaker. Paulo Costa đã bỏ chạy sau khi nói quá nhiều về tôi và Robert. Vì vậy, tôi quyết định mình sẽ ưu tiên đấu với anh ta. 

Tôi muốn cuộc đối đầu này vì tôi thích con người của Robert. Anh ta là một tay đấm dũng cảm, không thích nói nhiều và không thích vượt qua lằn ranh cho phép. Chúng tôi chắc chắn sẽ có một buổi họp báo thú vị và một trận đấu đáng được chờ đợi“.

Khamzat Chimaev muốn đối đầu Robert Whittaker.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr