Henry Cejudo: “Robert Whittaker có thể đánh bại Alex Pereira”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Henry Cejudo bày tỏ nhận định cho rằng Robert Whittaker có thể đánh bại Alex Pereira trong một trận tranh đai. 

Cụ thể, Henry Cejudo đưa ra nhận định: “Tôi nghĩ Israel Adesanya cần khoảng thời gian nghỉ ngơi. Cậu ấy có thể trở nên tốt hơn nữa và cần cải thiện hơn khả năng đấu vật. Vì vậy, vào lúc này, nếu tôi là Robert Whittaker, tôi sẽ nhảy vào thách thức Alex Pereira. 

Tôi sẽ tạo nên một kịch bản, gửi lời yêu cầu và kêu gọi Alex Pereira thi đấu. Theo quan điểm của tôi, Robert Whittaker có thể đánh bại Alex Pereira. Phân tích theo phong cách chiến đấu, Robert Whittaker có thể khiến Alex Pereira phải đổ gục. 

Robert là một võ sĩ rất giỏi trong việc hoạch định chiến lược. Do đó, hãy để 2 võ sĩ này đấu với nhau và sau đó hãy chờ đợi người chiến thắng. Nếu tôi là Israel Adesanya, tôi sẽ nghĩ như thế“.

Henry Cejudo tin rằng Robert Whittaker có thể giành lấy chiếc đai hạng trung (Middleweight) từ tay Alex Pereira.

Về Robert Whittaker, anh năm nay 32 tuổi và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 vừa qua. Cho đến thời điểm đó, Robert Whittaker sẽ chuẩn bị và khi rảnh rỗi, anh ấy sẽ chơi trên nền tảng trực tuyến https://slotogate.com/sv/casinos-withdrawals/siru-mobile-sv/

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link