Paulo Costa lên tiếng về cuộc đối đầu Robert Whittaker: “UFC chẳng gửi cho tôi thông báo gì cả”

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm ở hạng trung (Middleweight) của UFC, Paulo Costa đã có những phát biểu về cuộc chạm trán tiềm năng với Robert Whittaker. 

Cụ thể, Paulo Costa cho biết: “Trận đấu với Robert Whittaker sẽ là một cuộc chạm trán yêu thích của tôi vì tôi dành sự tôn trọng cho anh ấy. Khi tôi nhìn Robert Whittaker thi đấu, tôi đã ngay lập tức muốn so tài với anh ấy. Đơn giản bởi vì anh ấy trông thật hoang dã và luôn tràn đầy khát khao chiến thắng. 

Tuy nhiên, tôi lại chưa nhận được lời đề nghị nào về trận đấu này. UFC chẳng gửi cho tôi thông báo gì cả, không hợp đồng và cũng không có lời mời nào. Trước đó, phía Ban tổ chức UFC đã hỏi tôi liệu có muốn đấu với Robert Whittaker hay không. Tôi đã trả lời rằng mình đồng ý nhưng đến hiện tại, vẫn chưa có thông báo gì cả“.

Paulo Costa cảm thấy thất vọng vì chưa nhận được thông báo về trận đấu với Robert Whittaker.

Về Paulo Costa, anh năm nay 32 tuổi và đang có thành tích 14 thắng, 2 thua trong sự nghiệp, trong đó có 6 chiến thắng và 2 thất bại tại UFC. Trước đó, tay đấm này đã từng có giai đoạn thử sức ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và không thành công khi để thua Marvin Vettori vào tháng 10/2021.

Cơ hội gần nhất để Paulo Costa chạm tay đến một danh hiệu diễn ra vào tháng 9/2020 khi anh có cuộc chạm trán với nhà vô địch hạng trung (Middleweight) lúc đó, Israel Adesanya nhưng đã nhanh chóng bại trận sau những đòn đấm TKO từ phía “The Last Stylebender”.

Xem video tài năng của Paulo Costa:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link