Marvin Vettori sẵn sàng đấu với Robert Whittaker tại Paris

loading...

(Vothuat.vn) – Sau khi không tìm được đối thủ thay thế, Marvin Vettori sẵn sàng dời lại cuộc đọ sức với Robert Whittaker.

Theo dự tính ban đầu, Marvin Vettori (18-5-1 MMA, 8-3-1 UFC) sẽ đấu với Robert Whittaker (23-6 MMA, 14-4 UFC) tại UFC 275 diễn ra vào ngày 11 tháng 6 tới ở Singapore. Tuy nhiên Whittaker đã phải rút lui do một chấn thương không được tiết lộ. Võ sĩ người Australia khẳng định anh đã nỗ lực để thực hiện cuộc chiến này và hy vọng cặp đấu sẽ được dời đến UFC Paris diễn ra vào ngày 3 tháng 9 tới.

“Đó là những gì tôi đang cố thực hiện. Tôi đã có ý định đến châu Âu trong một thời gian dài, và nếu đó là vé của tôi thì hãy đến đi,” Whittaker chia sẻ trên mạng xã hội hồi đầu tháng.

Cuộc chiến giữa Marvin Vettori và Robert Whittaker sẽ dời sang tháng 9.
Cuộc chiến giữa Marvin Vettori và Robert Whittaker (trái) sẽ dời sang tháng 9.

Về phần Marvin Vettori, sau khi Robert Whittaker rút lui, võ sĩ người Ý đã cố gắng tìm đối thủ thay thế nhưng không thành công. Cả 2 đối thủ tiềm năng là Darren Till và Khamzat Chimaev đều ngó lơ lời đề nghị chiến đấu của ‘The Italian Dream’. Điều đó buộc Vettori phải chấp nhận dời cuộc chiến của anh với Whittaker sang tháng 9.

“Được rồi, tôi đoán mình không thể tìm thấy đối thủ sớm hơn nên tôi sẽ đấu với Whittaker ở Paris. Tốt hơn là ông bạn nên thể hiện tốt hơn ở lần này. Hãy thực hiện nó, tôi đã chờ đợi quá lâu rồi.” Marvin Vettori tuyên bố trên mạng xã hội.

Cả 2 nhà cựu vô địch Marvin Vettori và Robert Whittaker đều đã để thua nhà đương kim vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya. Sau đó, Vettori đã bước vào lồng bát giá một lần nữa, đánh bại Paulo Costa tại UFC Fight Night 196.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr