(Vothuat.vn) – Ứng viên hạng trung của UFC, Marvin Vettori tin rằng ở hạng cân nhẹ có cái tên đủ khả năng gây ra nhiều vấn đề cho Islam Makhachev.

Islam Makhachev đã tiếp tục nối dài chuỗi thắng ấn tượng của mình lên con số 9 sau khi buộc Dan Hooker phải đầu hàng ngay trong hiệp 1 tại UFC 267 hồi cuối tháng 10 vừa qua.

Võ sĩ 30 tuổi người Nga vẫn được xem là truyền nhân của Khabib Nurmagomedov tại hạng cân nhẹ UFC. Không chỉ bởi nguồn gốc Nga của anh mà còn đến từ phong cách thi đấu cũng như mối quan hệ thân thiết của cả 2.

Islam Makhachev nâng chuỗi thắng lên con số 9 sau khi buộc Dan Hooker đầu hàng tại UFC 267.
Islam Makhachev nâng chuỗi thắng lên con số 9 sau khi buộc Dan Hooker đầu hàng tại UFC 267.

Dù Islam Makhachev đang có những màn trình diễn ấn tượng như thế, nhưng Marvin Vettori vẫn tin rằng có một chiến binh đủ khả năng gây khó dễ cho võ sĩ người Nga. Theo võ sĩ người Ý, bạn tập tại Kings MMA của anh là Beneil Dariush chính là cái tên được nêu.

“Islam là một chàng trai tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội tập luyện thực tế với anh ấy trong một lần ở Vegas. Anh ta chắc chắn là một chiến binh cừ khôi. Nhưng có một người, có một cái tên sẽ mang đến cho anh ta rất nhiều vấn đề. Tôi không biết mình muốn xem trận đấu này ngay bây giờ hay khi 1 trong 2 trở thành nhà vô địch. Anh chàng đó là đồng đội của tôi, và đó là Beneil Dariush. Đó sẽ là một cuộc chiến rất điên rồ. Sau cùng, Tôi rất mong chờ được thấy cuộc chiến đó.” Marvin Vettori chia sẻ với Mike Swick trên podcast của mình.

Beneil Dariush cũng đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp.
Beneil Dariush cũng đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp.

Hiện tại cả Islam Makhachev và Beneil Dariush đều được xếp vào trong top 5 các ứng viên hạng nhẹ của UFC. Đáng chú ý khi cả 2 đều chưa có lịch đấu tiếp theo. Trong khi đó, Justin Gaethje cho rằng anh xứng đáng là cái tên xuất hiện trong trận tranh đai tiếp theo sau khi trận đấu giữa nhà vô địch Charles Oliveira và kẻ thách thức Dustin Poirier có kết quả tại UFC 269 vào tháng 12.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr