Jiri Prochazka thất vọng về Jan Blachowicz và Magomed Ankalaev

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC, Jiri Prochazka tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn vừa qua của Jan Blachowicz và Magomed Ankalaev. 

Với việc Jiri Prochazka phải rút lui khỏi sự kiện UFC 282 vì chấn thương và sau đó, Glover Teixeira cũng làm điều tương tự, trận đấu giữa Jan Blachowicz và Magomed Ankalaev đã trở thành màn so tài để quyết định chiếc đai tạm thời của hạng dưới nặng (Interim Light Heavyweight).

Tuy nhiên, cả 2 đều đã không thể chạm tay đến danh hiệu khi bất phân thắng bại sau 5 hiệp đấu. Lên tiếng về cuộc đụng độ trên, Jiri Prochazka bày tỏ: “Tôi nghĩ Jan Blachowicz và Magomed Ankalaev có thể cống hiến một trận đấu hay hơn vì đây là trận tranh đai vô địch. Thậm chí, nếu không mang tính chất tranh danh hiệu, bạn cũng phải cống hiến 200% sức lực của mình nhưng ở đây, họ chỉ làm được 1 nửa con số đó. 

Jiri Prochazka không hài lòng với màn thể hiện của Magomed Ankalaev và Jan Blachowicz.

Có cảm giác cả Jan Blachowicz và Magomed Ankalaev đều không phải là những ứng viên cho chiếc đai vô địch. Về trận đấu vừa qua, tôi đã nghĩ Magomed Ankalaev sẽ nhỉnh hơn một chút về mặt điểm số nhưng kết quả lại khá sát sao. Dù sao thì một trận hòa cũng là điều hợp lý nhưng nếu muốn tranh danh hiệu, họ cần phải cho thấy một điều gì đó đặc biệt hơn“.

Về Jiri Prochazka, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 33 trận đấu chuyên nghiệp, giành 29 chiến thắng, nhận 3 thất bại cũng như có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng trước Glover Teixeira bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke) ở sự kiện UFC 275 để trở thành chủ nhân của chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Trước khi giành danh hiệu này, tay đấm người Ba Lan cũng từng 1 lần có được vinh quang tương tự nhưng là ở giải đấu tại Nhật Bản, Rizin.

Xem video tài năng của Jiri Prochazka: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link