Jiri Prochazka gửi lời xin lỗi vì phải rút lui khỏi sự kiện UFC 282

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jiri Prochazka sẽ không thể tham gia trận đấu bảo vệ danh hiệu tại sự kiện UFC 282 sắp tới vì lý do chấn thương. 

Theo đó, Jiri Prochazka bày tỏ: “Thật thất vọng vì tôi không thể tham dự sự kiện UFC 282 để bảo vệ danh hiệu của mình. Tôi đã gặp chấn thương tại Las Vegas trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu. Tôi gặp vấn đề ở vai và phải tiến hành phẫu thuật, với thời gian điều trị lẫn hồi phục dự kiến mất ít nhất 6 tháng.

Khi biết điều này, tôi đã thông báo cho Ban tổ chức UFC về việc bản thân khó có thể tiếp tục giữ danh hiệu. Tôi sẽ trở lại khi nhận được sự đồng ý của các bác sĩ. Tôi mong đợi lại có thể tiếp tục thượng đài và cống hiến những gì tốt nhất của mình. 

Tôi xin gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình của tôi, những khán giả đã trót mua vé để đến thưởng thức trận đấu và đặc biệt là với Glover Teixeira. Các bạn chính là những người mang đến rất nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của tôi“.

Jiri Prochazka đã xin rút lui khỏi sự kiện UFC 282 và ngay sau đó, Glover Teixeira cũng làm điều tương tự.

Về Jiri Prochazka, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 33 trận đấu chuyên nghiệp, giành 29 chiến thắng, nhận 3 thất bại cũng như có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng trước Glover Teixeira bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke) ở sự kiện UFC 275 để trở thành chủ nhân của chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Trước khi giành danh hiệu này, tay đấm người Ba Lan cũng từng 1 lần có được vinh quang tương tự nhưng là ở giải đấu tại Nhật Bản, Rizin.

Xem video tài năng của Jiri Prochazka: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link