Thua đau Glover Teixeira, Jan Blachowicz thừa nhận: “Anh ấy già hơn tôi”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Jan Blachowicz chia sẻ cảm sau khi đánh mất danh hiệu hạng dưới nặng (Light Heavyweight) vào tay Glover Teixeira. 

Trận đấu tâm điểm tại sự kiện UFC 267 vừa qua đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Glover Teixeira khi anh buộc Jan Blachowicz đập tay xin thua sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) hiệu quả.

Trận thua này cũng chấm dứt chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp của tay đấm người Ba Lan và khiến anh đánh mất đai vô địch vào tay đối thủ.

Phát biểu cảm nghĩ về Glover Teixeira, Jan Blachowicz cho biết: “Glover Teixeira đã không cho tôi có cơ hội phản công. Anh ấy đè tôi xuống và khiến tôi phải chịu thua. Bây giờ tôi còn có thể nói được gì nữa? Cảm giác của tôi là rất tồi tệ. 

Jan Blachowicz bày tỏ hy vọng về khả năng giành lại danh hiệu trong tương lai. 

Nhưng dù sao đi nữa, các bạn có thể thấy, anh ấy già hơn tôi 3 tuổi và điều đó chỉ ra rằng, tôi vẫn còn thời gian để hy vọng về việc đoạt lại đai vô địch. Đó là điều mà tôi sẽ hướng đến trong tương lai“.

Về Jan Blachowicz, anh năm nay 38 tuổi và đã từng trải qua 37 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 28 chiến thắng cũng như phải nhận 9 thất bại. Đỉnh cao của tay đấm người Ba Lan phải kể đến chiến thắng trước Dominick Reyes vào tháng 9/2020 để trở thành nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC.

Sau đó, anh có 1 lần bảo vệ thành công danh hiệu này trước sự thách thức của Israel Adesanya nhưng đã gục ngã trước sức công kích đến từ Glover Teixeira sau đó.

Xem video tài năng của Jan Blachowicz: 

Phi Yến


Tin liên quan: