Jan Blachowicz: “Tôi đã để sức mạnh của mình ở lại phòng khách sạn”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC hồi tưởng lại khoảnh khắc khiến mình đánh mất danh hiệu vào tay Glover Teixeira. 

Trận đấu tâm điểm tại sự kiện UFC 267 vừa qua đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Glover Teixeira khi anh buộc Jan Blachowicz đập tay xin thua sau đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) hiệu quả.

Trận thua này cũng chấm dứt chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp của tay đấm người Ba Lan và khiến anh đánh mất đai vô địch vào tay đối thủ.

Hồi tưởng về trận đấu đã qua, Jan Blachowicz cho biết: “Mọi thứ thật tồi tệ đối với tôi. Có vẻ như tôi đã để mất sức mạnh của một huyền thoại Ba Lan ở lại phòng khách sạn rồi. Đó là những gì đã xảy ra tuy nhiên, đó không phải là kết thúc của một câu chuyện. Cuốn sách về hành trình của tôi vẫn sẽ tiếp tục.

Jan Blachowicz bày tỏ sự thất vọng sau trận thua trước Glover Teixeira.

Màn thể hiện vừa qua của tôi thật tệ hại. Tôi cảm giác như tôi không còn là chính mình dù vậy lúc này, tôi không muốn đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào cả. Mọi người đều đã thấy Glover Teixeira đánh bại tôi rồi“.

Về Jan Blachowicz, anh năm nay 38 tuổi và đã từng trải qua 37 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 28 chiến thắng cũng như phải nhận 9 thất bại. Đỉnh cao của tay đấm người Ba Lan phải kể đến chiến thắng trước Dominick Reyes vào tháng 9/2020 để trở thành nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC.

Sau đó, anh có 1 lần bảo vệ thành công danh hiệu này trước sự thách thức của Israel Adesanya nhưng đã gục ngã trước sức công kích đến từ Glover Teixeira sau đó.

Xem video tài năng của Jan Blachowicz: 

Phi Yến


Tin liên quan: