(Vothuat.vn) – Một trong những huấn luyện viên được kính trọng nhất trong làng MMA muốn huấn luyện một trong những võ sĩ xuất sắc nhất.

Rafael Cordeiro, người sáng lập Kings MMA, đã đào tạo một số võ sĩ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm. Ông bắt đầu hành trình của mình với tư cách một huấn luyện viên tại Chute Boxe ở Brazil, làm việc với những cái tên danh tiếng như Wanderlei Silva, Fabricio Werdum, Anderson Silva hay Cris Cyborg. Ông đã 2 lần được trao giải Huấn luyện viên của năm bởi tạp chí Fighters Only vào các năm 2012 và 2015.

Rafael Cordeiro cũng góp công tạo ra nhiều ngôi sao UFC danh tiếng hiện nay như Beneil Dariush, Giga Chikadze, Kelvin Gastelum, hay Marvin Vettori và một số cái tên khác nữa.

Jon Jones vẫn đang tìm phòng tập mới.
Jon Jones vẫn đang tìm phòng tập mới.

Mới đây, Rafael Cordeiro chia sẻ với truyền thông về một huyền thoại mà ông muốn làm việc cùng, đó là cựu vô địch hạng dưới nặng Jon Jones.

Jon Jones là một trong những người như thế, có thể trong tương lai phòng tập của tôi sẽ mở cửa cho anh ấy,” Rafael Cordeiro trả lời câu hỏi của MMA Junkie Radio về võ sĩ mà ông muốn được huấn luyện. “Tôi tin anh ấy là một trong những chàng trai xuất sắc nhất thế giới. Thành thật mà nói với bạn, tôi muốn làm việc với anh ấy.”

“Tình trạng hiện nay của anh ấy có lẽ không tốt lắm, nhưng một ngày nào đó, tôi muốn chia sẻ với anh ấy những suy nghĩ của tôi về cuộc sống, về võ thuật.”

HLV Rafael Cordeiro.
HLV Rafael Cordeiro.

Jon Jones đã chia tay ngôi nhà lâu năm JacksonWink MMA sau scandal hành hung vị hôn thê tại Las Vegas. Kể từ đó, nhà cựu vô địch UFC vẫn đang tìm kiếm phòng tập mới. Mới đây anh đã viếng thăm Fight Ready, ngôi nhà của cựu vô địch 2 hạng cân Henry Cejudo.

“Đối với tôi, Jon Jones là một thiên tài và tôi muốn dành thời gian cùng anh ấy trong phòng tập để hiểu tâm lý đó đến từ đâu,” Rafael Cordeiro nói tiếp.

“Anh ấy có vấn đề của riêng mình. Mọi người đều có vấn đề. Không ai chấp nhận những gì anh ấy đã làm, nhất là khi bạn có con gái, nhưng ai cũng có những vấn đề trong cuộc sống khiến sự việc diễn ra như thế. Hoàn cảnh đôi khi khiến bạn trở nên ngu ngốc, nhưng chúng tôi không đánh giá ai cả.”

Nam Thành


Tin liên quan: