Manon Fiorot lên tiếng về cuộc chạm trán với Valentina Shevchenko

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot đang hướng đến trận tranh danh hiệu ở hạng ruồi (Women’s Flyweight) với nhà đương kim vô địch, Valentina Shevchenko.

Cụ thể, Manon Fiorot bày tỏ: “Tôi đã theo dõi cuộc phỏng vấn của Valentina Shevchenko và với tôi, đó là điều bình thường. Tôi là ứng viên số 1 của UFC để tranh đai (Women’s Flyweight) và chúng ta cần phải nói về tôi khi nói về danh hiệu ở hạng cân này. 

Hiện tại, tôi không biết điều gì sẽ xảy đến và tôi cũng không hiểu hết ý của Valentina Shevchenko khi nói về việc tôi bị chấn thương. Nếu cô ấy muốn đấu ngay bây giờ, đó là điều bình thường, bởi vì tôi chỉ có thể trở lại vào hè năm sau. 

Chúng ta sẽ phải chờ những diễn biến kế tiếp nhưng nếu cô ấy đấu với một ai khác vào đầu năm 2023, tôi cũng sẽ có trận đấu của mình vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8. Tôi không quan tâm địch thủ là ai, tôi sẵn sàng đấu với bất kỳ ai ở hạng cân này“.

Manon Fiorot hiện vẫn đang phải điều trị chấn thương.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 10 thắng, 1 bại sau 11 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

Hiện tại, Manon Fiorot cũng đang có phong độ rất cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 5 lần liền ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp cô đang được xem là ứng viên sáng giá để thách thức chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) hiện đang do Valentina Shevchenko nắm giữ.

Xem video tài năng của Manon Fiorot:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr