Manon Fiorot: “Alexa Grasso rất giỏi boxing nhưng tôi còn giỏi hơn”

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot tỏ ra rất phấn khích trước viễn cảnh được đối đầu với Alexa Grasso. 

Theo đó, Manon Fiorot đã bày tỏ sự nóng lòng được so tài với Alexa Grasso, tay đấm đứng trên cô đúng 1 bậc ở BXH hạng ruồi (Women’s Flyweight) tại UFC lúc này.

Lên tiếng về phong cách thi đấu của địch thủ tiềm năng, tay đấm người Pháp cho biết: “Tôi muốn đấu với Alexa Grasso ở thế đứng, tôi nghĩ thế đứng của mình là tốt hơn và kỹ năng đấu vật của tôi cũng trội hơn cô ấy. 

Tôi nghĩ tôi có thể đối đầu với Alexa Grasso trên sàn và đó sẽ là một cuộc chạm trán tốt với tôi. Tôi biết Alexa Grasso rất giỏi boxing nhưng tôi còn giỏi hơn. 

Manon Fiorot (áo đen) muốn được so tài với Alexa Grasso.

Điều đầu tiên tôi muốn làm là tấn công cô ấy và phô diễn kỹ năng của mình để chứng minh cho mọi người thấy, tôi mới là người tấn công giỏi hơn. Nhưng nếu cô ấy muốn đấu vật với tôi, tôi sẽ sẵn sàng đè cô ấy xuống và kết thúc trận đấu ngay trên sàn“.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 9 thắng, 1 bại sau 10 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

Xem video tài năng của Manon Fiorot: 

Phi Yến


Tin liên quan: