Mackenzie Dern: “Tôi là người giỏi Jiu-jitsu nhất thế giới MMA”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch Jiu-jitsu thế giới, Mackenzie Dern tỏ ra rất tự tin khi nói về sở trường của mình. 

Gây tiếng vang trong làng võ BJJ với không ít lần vô địch thế giới, Mackenzie Dern được đánh giá rất cao khi quyết định chuyển sang thử sức mình ở lĩnh vực MMA.

Bàn về kỹ năng Jiu-jitsu của bản thân, võ sĩ sinh năm 1993 cho biết: “100% tôi là võ sĩ nữ giỏi Jiu-jitsu nhất thế giới MMA. Tôi biết tất cả những người danh giá trong môn võ này và tôi đã đến với UFC bằng sự ủng hộ của hầu hết cộng đồng BJJ. 

Vì thế, tôi chắc chắn 100% rằng mình là người giỏi Jiu-jitsu nhất thế giới MMA. Dĩ nhiên, việc phải học thêm những đòn đấm và giới hạn thời gian trong lồng sắt khiến tôi bị hạn chế đi ít nhiều trong việc sử dụng kỹ năng BJJ của mình. 

Mackenzie Dern là một bậc thầy trong việc sử dụng đòn khóa ở UFC.

Tuy nhiên, với những điều tôi mang lại, tôi tin rằng mình biết rất nhiều đòn khóa trong Jiu-jitsu mà hầu hết những nữ võ sĩ MMA thậm chí còn chưa từng nghe đến“.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm 28 tuổi tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành đến 12 chiến thắng sau 14 lần thượng đài, chỉ chịu 2 thất bại ở UFC tính đến thời điểm này trước Amanda Ribas và Marina Rodriguez.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan: