“Tôi rất bất ngờ khi biết mình sẽ đấu với Amanda Ribas”

(Vothuat.vn) – Katlyn Chookagian bày tỏ, bản thân cô đã cảm thấy bất ngờ khi biết mình sẽ đối đầu với Amanda Ribas. 

Theo đó, Amanda Ribas đã quyết định chuyển từ hạng rơm (Women’s Strawweight) sang hạng ruồi (Women’s Flyweight) để đối đầu với Katlyn Chookagian.

Bàn về việc này, Chookagian bày tỏ: “Tôi rất ngạc nhiên khi biết mình sẽ đấu với Amanda Ribas. Ban tổ chức có hỏi tôi có muốn đấu với cô ấy không và tôi đã trả lời: “Khoan đã, mà ở hạng cân nào?” và họ đã trả lời rằng đó là hạng ruồi (Women’s Flyweight). 

Katlyn Chookagian cho biết cô cảm thấy bất ngờ về trận đấu với Amanda Ribas.

Thực tế thì tôi không biết và cũng không nghe bất kỳ điều gì về việc Amanda Ribas sẽ chuyển hạng cân. Do đó, tôi có hơi bị sốc và thậm chí cũng không chắc rằng, cô ấy sẽ chấp nhận trận đấu. Nhưng sau đó, Ban tổ chức đã liên hệ lại với tôi và thông báo rằng câu trả lời của Amanda Ribas là có“.

Về Katlyn Chookagian, cô năm nay sẽ bước qua tuổi 34 và đã từng kinh qua 21 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 17 chiến thắng cũng như phải nhận 4 thất bại. Trong đó, nổi bật phải kể đến trận tranh đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) với Valentina Shevchenko ở sự kiện UFC 247 diễn ra vào tháng 2/2020 tuy nhiên, Katlyn Chookagian đã phải nhận thất bại TKO sau những đòn đấm và giật chỏ của đối phương.

Xem video tài năng của Katlyn Chookagian: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link