Mackenzie Dern: “Trận thua trước Marina Rodriguez là rất quan trọng với tôi”

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern chia sẻ suy nghĩ rằng thất bại trước Marina Rodriguez ở trận đấu vừa qua đến vào rất đúng thời điểm với cô.

Từng được kỳ vọng sẽ nối dài chuỗi thắng liên tiếp tại UFC lên con số 6 và trở thành ứng viên thách thức chiếc đai vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) của Rose Namajunas nhưng chung cuộc, Mackenzie Dern đã gục ngã trước Marina Rodriguez với cùng điểm số 46-49 sau 3 hiệp đấu.

Chia sẻ sau thất bại vừa qua, Mackenzie Dern cho biết: “Tôi nghĩ rằng nếu tôi giành chiến thắng trước Marina Rodriguez, họ sẽ để tôi trở thành ứng viên tranh đai hạng rơm (Women’s Strawweight) với Rose Namajunas. 

Mackenzie Dern cho rằng thất bại trước Marina Rodriguez đến vào đúng thời điểm với mình.

Do đó, tôi cho rằng trận thua trước Marina Rodriguez là rất quan trọng với tôi vì bản thân tôi chưa sẵn sàng cho một trận tranh đai. Vì thế, tôi nghĩ đó là một thất bại đúng thời điểm. 

Hiện tại, tôi đã thấy tốt hơn và nếu phải chạm trán bất cứ tay đấm nào trong top 5, tôi cho rằng mình hoàn toàn có thể đánh bại họ. Dĩ nhiên, tôi vẫn có thể mắc sai lầm nhưng chỉ cần tôi có được sự tập trung cao nhất, nỗ lực không ngừng và có sự chuẩn bị tốt, tôi sẽ sẵn sàng đối đầu với bất kỳ thử thách nào“.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm 28 tuổi tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành đến 11 chiến thắng sau 13 lần thượng đài, chỉ chịu 2 thất bại ở UFC tính đến thời điểm này trước Amanda Ribas và Marina Rodriguez.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan: